Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với nền đồ họa pixel độc đáo

Summoners Clan đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi lối chơi thẻ tướng chiến thuật vô cùng độc đáo

Summoners Clan được giới thiệu là một tựa game được phát triển bởi Gamedou, thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp với yếu tố thue thập thẻ tướng thường thấy của những tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ nhờ vào nền đồ họa theo phong cách pixel cổ điển.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với nền đồ họa pixel độc đáo

Được biết Summoners Clan là một phiên bản thu nhỏ của tựa game Auto Chess đình đám, nơi mà game thủ sẽ thu thập các thẻ tướng để đối đầu với kẻ địch. Hệ thống nhân vật của game cũng không hề ít với hơn 200 đơn vị tướng, được phân chia theo hệ và lớp nhân vật khác nhau.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với nền đồ họa pixel độc đáo 2

Trong trò chơi thì các chiến binh sẽ được chia ra thành 7 hệ và 9 lớp khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có một thuộc tính riêng với nhiều vai trò khác nhau. Khi có nhiều quân cờ cùng hệ, lớp giống nhau thì sức mạnh của chúng sẽ được tăng tiến hơn rất nhiều.

Nhiệm vụ của người chơi đó là sắp xếp những quân cờ một cách thật hợp lý để tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Sau ki hoàn thành việc sắp xếp đội hình thì những quân cờ sẽ tự động chiến đấu giúp người chơi.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với nền đồ họa pixel độc đáo 3

Dù là một trò chơi "cờ nhân phẩm" nhưng Summoners Clan vẫn sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP hay PvE, chưa kể cả tính năng gacha đầy may rủi nhưng cũng vô cùng hấp dẫn nữa.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành tải game tại: iOS - Android

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang