Time Defenders - Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King's Raid mở đăng kí sớm

Tiếp nối với thành công vang dội của King's Raid, Time Defenders sẽ là siêu phẩm tiếp theo chuẩn bị được ra mắt với lối chơi Thủ Trụ nhập vai khoa học viễn tưởng khá hấp dẫn, đặc biệt đã được mở đăng kí trước cho tất cả game thủ.

Time Defenders - Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King's Raid mở đăng kí sớm

Được thực hiện dưới tay cha để của King's Raid, NPT Vespa vừa mới đây đã chính thức mở cửa đăng kí sớm cho tựa game Time Defenders trên cả iOS và Android. Nếu bạn chưa biết, Time Defender là tựa game tổng hợp giữa các yếu tố thủ trụ + thu thập nhân vật/nhập vai và chiến thuật tập trung vào yếu tố casual giải trí là chủ yếu.

Theo cốt truyện chính, một tia hi vọng mới le lói xuất hiện ở tâm Tokyo đang sụp đổ. Cả thế giới đang dần đổ nát trước thảm họa toàn cầu do lỗ đen không gian và thời gian gây ra, đưa từng đàn quái vật đến Trái Đất và tiêu diệt tất cả. Tại đây, các Time Defender xuất hiện và lập nên một tổ chức bảo vệ toàn cầu dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Metheus. Bạn sẽ là lá chắn và vòng bảo vệ cuối cùng của Trái Đất trước thảm họa diệt vong.

Time Defenders - Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King's Raid mở đăng kí sớm 2

Time Defenders - Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King's Raid mở đăng kí sớm 3

Hiện tại, game đang có tổng cộng hơn 70 nhân vật khác nhau với đủ loại tâm hồn đầy gợi cảm cho người chơi lựa chọn. Mỗi anh hùng trong game lại là những tháp phòng thủ vô cùng mạnh mẽ, đi kèm theo đó là sức mạnh và kỹ năng đặc trưng để có thể kết hợp với nhau bảo vệ lãnh địa của mình. Đi kèm theo nhân vật, game còn cung cấp cho người chơi những câu chuyện riêng biệt cho từng nhân vật trong game giúp bạn có thể tìm hiểu quá khứ và tính cách của từng waifu của mình trong team.

Time Defenders - Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King's Raid mở đăng kí sớm 4

Để tham gia đăng kí trước cho Time Defenders, bạn có thể theo đường link sau đây:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang