Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Garena đã chính thức tiết lộ các tính năng sẽ có mặt trên Free Fire OB33 bản chính thức

Sau khi Advance sever Free Fire OB33 kết thúc, độ hot những gì đã có trong bản cập nhật đã tăng vọt. Các game thủ đang háo hức chờ đợi bản cập nhật được phát hành để thử các tính năng và cải tiến mới được tiết lộ trong ứng dụng khách đặc biệt.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Không phải tất cả các tính năng từ Advance sever đều được thêm vào trên bản cập nhật chính thức.

Các tính năng sẽ ra mắt trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức

Link

Hệ thống Link là một trong những điểm nổi bật chính của bản cập nhật OB33. Sau khi cập nhật, tất cả các nhân vật sẽ có sẵn để mở khóa miễn phí.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 2

Trước tiên, game thủ phải liên kết nhân vật mong muốn của mình và sau đó thực hiện các nhiệm vụ được giao để hoàn thành tiến độ. Ngoài ra, người chơi có thể đổi vàng.Tính năng này có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ trò chơi, vì nó cho phép tất cả người dùng có được một nhân vật mà không phải trả bất kỳ viên kim cương nào.

Tiến trình liên kết cũng sẽ được hiển thị trên trang tóm tắt khi kết thúc trận đấu.

Kỹ năng của Steffie được làm lại

Painted Refuge đã nhận được một cuộc đại tu đáng kể trong bản cập nhật Free Fire OB33. Thay vì một tấm khiên, nhân vật tạo ra một khu vực 3,5m sau đó chặn các vật ném, loại bỏ sát thương từ lựu đạn. Ngoài ra, tất cả các đồng minh trong khối này sẽ tăng thêm 10% độ bền của giáp trong khi sát thương từ đạn sẽ giảm 10%.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 3

Người chơi có thể sử dụng kỹ năng trong 20 giây và sử dụng lại sau 45 giây. Vì vậy, các nhân vật sẽ được thay đổi trò chơi cho người chơi hỗ trợ.

Kỹ năng của A124 được làm lại

Thrill of Battle của A124 được làm lại là một trong những thay đổi chiến lược quan trọng nhất trong kỹ năng của nhân vật. Thay vì hồi máu, giờ đây nhân vật sẽ phóng ra một làn sóng xung kích theo một hướng cụ thể, ngăn chặn cả khả năng chủ động và bị động.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 4

Ngoài ra, thời gian hồi chiêu liên quan đến các tương tác như hồi sinh hoặc sử dụng các bộ hỗ trợ sẽ bị gián đoạn. Kỹ năng mới sẽ hoạt động trong 20 giây và có thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Rafael và Nikita làm lại

 

Rafael và Nikita sẽ nhận được bản nâng cấp trong bản cập nhật OB33. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không tiết lộ các chi tiết chính xác của giống nhau.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 5

G36 mới và cân bằng vũ khí

 

G36 là khẩu súng mới trong danh mục AR, cũng có mặt trong Advance server OB33. Bên cạnh đó, XM8 và AUG sẽ được tăng sức mạnh trong Free Fire, trong khi UMP sẽ bị giảm sức mạnh.

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 6

Clash Squad Season mới

Các tính năng chính và thay đổi nhân vật sẽ có trên bản cập nhật Free Fire OB33 chính thức 7

Khi Clash Squad Season mới trong Free Fire cập bến, hệ thống rank sẽ được thiết lập lại và game thủ sẽ cần phải bắt đầu lại cuộc hành trình lên đỉnh của mình. Họ sẽ nhận được một SCAR Vàng để đạt được 3 Vàng trong chế độ CS.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang