Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm cho server quốc tế trên Android, iOS chuẩn bị theo sau

Fan hâm mộ của Apex Legends Mobile chắc chắn sẽ không còn phải chờ lâu nữa khi tựa game này đã được mở đăng ký trước cho khu vực quốc tế và sẵn sàng ra mắt ngay trong năm nay.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm cho server quốc tế trên Android, iOS chuẩn bị theo sau

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, Respawn đã mở đăng ký trước trên Android cho Apex Legends Mobile cho game thủ trên toàn thế giới. Nếu đăng ký trước, Respawn cho biết bạn sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm trò chơi khi nó ra mắt tại khu vực và sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm cho server quốc tế trên Android, iOS chuẩn bị theo sau 2

Nếu bạn chưa biết, Apex Legends Mobile đã được mở cửa sớm có giới hạn ở 10 quốc gia vào tháng trước, nhưng nhà phát triển cho biết rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, có vẻ như đăng ký trước chỉ có sẵn cho phiên bản Android, nhưng trên trang web của Apex Legends Mobile, Respawn nói rằng trò chơi ‘sắp ra mắt’ cho iOS.

Nhà phát triển cũng đã phát hành một đoạn trailer mới cho trò chơi, cho thấy Apex Legends Mobile sẽ trông như thế nào trên điện thoại di động cũng như các hệ thống điều khiển cảm ứng của nó sẽ ra sao. Sau khi phát hành, trò chơi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các game bắn súng di động khác như Call of Duty: Mobile, PUBG: Mobile và cả Lửa Chùa đang cực kỳ phổ biến, và có các phiên bản di động của Valorant và Call of Duty: Warzone đang phát triển.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm cho server quốc tế trên Android, iOS chuẩn bị theo sau 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang