Echoes of Mana - Siêu phẩm nhập vai chibi theo dòng game Mana chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này

Theo sau thông báo ra mắt hồi tháng 10 mới đây, cuối cùng thì Echoes of Mana cũng đã được mở đăng kí sớm trên cả iOS và Android - hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối tháng 4/2022.

Echoes of Mana - Siêu phẩm nhập vai chibi theo dòng game Mana chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này

Nếu bạn chưa biết, Echoes of Mana là tựa game mobile hoàn toàn miễn phí tiếp nối với các phần trước đây của dòng game Mana nổi tiếng. Theo đó, phần mới này sẽ tập trung cho server quốc tế với nhiều nhân vật quan trọng trong những phần game trước đây như Kilt (nam) hoặc Kiltte (nữ) làm nhân vật chính: Chúng ta cũng sẽ được vào lại một số thế giới cũ từ các tựa game Mana trước đó, song song với các thế giới mới của Echoes of Mana.

Echoes of Mana hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức từ NPH, tuy nhiên trên App Store thì lại ghi rõ sẽ ra mắt vào ngày 30/4/2022. Đây có thể là ngày ra mắt "giữ chỗ" chờ trên store cho đến khi game chính thức được xác nhận ngày ra mắt. Dĩ nhiên, game vẫn sẽ có các tính năng mua vật phẩm và các gói bằng tiền thật song song để (phần nào) pay to win, tuy nhiên game cốt lõi vẫn sẽ xoay quanh việc khám phá thế giới rộng lớn và tìm hiểu cốt truyện tại vùng đất mới này.

Echoes of Mana - Siêu phẩm nhập vai chibi theo dòng game Mana chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này 2

Echoes of Mana - Siêu phẩm nhập vai chibi theo dòng game Mana chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này 3

Để đăng kí trước cho Echoes of Mana, bạn hãy theo 2 đường link dưới đây:

Echoes of Mana - Siêu phẩm nhập vai chibi theo dòng game Mana chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang