Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm?

Được chia làm các phẩm từ thấp đến cao, Hồn Sư SSR chính là những cái tên mà người chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm quan tâm bậc nhất trong game. Họ là ai và có sức mạnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để quá trình trải nghiệm game sau này không bỡ ngỡ.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật gacha (CBG) với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đấu La Đại Lục, sắp được nhà phát hành VNGGames cho ra mắt tại Việt Nam. Được biết đến là nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D, Đấu La VNG tái hiện gần như nguyên vẹn từ tạo hình nhân vật, không gian, bối cảnh cho đến diễn tiến câu chuyện chuẩn theo ngòi bút của Đường Gia Tam Thiếu.

Phẩm và hệ Võ Hồn của các Hồn Sư trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Mỗi Hồn Sư trong Đấu La VNG đều sở hữu Võ Hồn, được chia làm 5 hệ gồm: Cường Công, Mẫn Công, Quần Công, Khống Chế và Phụ Trợ. Mỗi hệ lại được chia thành 4 phẩm theo thứ tự từ thấp đến cao: N, R, SR và SSR đặc trưng của dòng game thẻ bài truyền thống.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm?

Tiếp đó, căn cứ vào cấp độ Hồn Lực mà chia ra làm nhiều cảnh giới như: Hồn Sĩ, Hồn Sư, Đại Hồn Sư, Hồn Tôn... cho đến Hồn Thánh, Hồn Đấu La, Phong Hào Đấu La. Trong tiểu thuyết, những Phong hào Đấu La đạt tới cửu cấp trở lên đều có thể tự lấy một phong hào cho mình, bọn họ đơn giản chính là những vô địch tồn tại. Còn ở Đấu La VNG, khi đạt cấp 100 các Hồn Sư sẽ có bước chuyển mình lớn: Hóa Thần.

Nắm vững đội hình xuất kích để lên chiến thuật cho đúng

Giao diện đội hình trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm gồm 9 vị trí, được chia làm 3 hàng. Mỗi hàng sẽ mang một ưu thế nhất định: hàng trước tiếp cận phe địch, phù hợp với Hồn Sư mạnh về phòng thủ và sinh lực như hệ Mẫn Công và Cường Công; hàng giữa phù hợp Hồn Sư có sức tấn công cao, tiếp cận địch từ cự ly vừa phải như Quần Công; và hàng cuối sẽ là vị trí cho các Hồn Sư hệ Hỗ Trợ và Khống Chế phát huy uy lực.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 2

Tuy nhiên, sẽ có tối đa 5 Hồn Sư xuất hiện mỗi khi ra trận. Game thủ dựa vào chiến thuật đối đầu với mỗi kẻ địch hay từng ải phải vượt mà dàn dựng và phân phối đội hình thích hợp. Nhân vật giống nhau có thể xuất hiện trong tổ hợp đội hình khác nhau. Được biết, mỗi tài khoản trong Đấu La VNG sẽ được thiết lập tối đa 6 nhóm đội hình đấu chính.

Dàn Hồn Sư SSR “ai nhìn cũng mê” của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 3

Đầu tiên phải kể đến Đường Tam và Tiểu Vũ - bộ đội nam nữ chính của tiểu thuyết Đấu La Đại Lục và cũng là Hồn Sư SSR trong Đấu La VNG. Đường Tam là Hồn Sư đẳng cấp hệ Khống Chế với Võ Hồn song sinh Lam Ngân Thảo và Hạo Thiên Chùy. Hồn kỹ của “anh Ba” được đánh giá khó chịu với khả năng làm choáng, khiến đối thủ không thể chống trả, tạo cơ hội dồn sát thương cho đồng đội. Kỹ năng Lam Ngân Tù Lung và Võ Hồn Chân Thân gây lượng sát thương lớn và làm choáng kẻ địch trong khoảng thời gian dài.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 4

Trong khi đó, Tiểu Vũ sở hữu Hồn Cốt Nhu Cốt Thỏ 10 vạn năm, là phong hào Nhu Cốt Đấu La có tu vi siêu cấp. Thê tử của Đường Tam thuộc hệ Mẫn Công, là người có khả năng chiến đấu cận thân mạnh mẽ nhất trong Sử Lai Khắc Thất Quái. Thân thủ của Tiểu Vũ vô cùng linh hoạt và uyển chuyển, thường phụ trách quấy rối đội hình đối phương.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 5

Những mảnh ghép còn lại của Thất Quái cũng không kém cạnh với những phong hào cao

Chiến Thần Đới Mộc Bạch thuộc hệ Cường Công, sử dụng sức mạnh của Bạch Hổ để trấn áp và tấn công địch thủ. Tốc Thần Chu Trúc Thanh với U Minh Linh Miêu có khả năng Mẫn Công hiệu quả. Sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, kết hợp cùng sự uyển chuyển, mềm mại của Linh Miêu, Chu Trúc Thanh dễ dàng len lỏi vào đội hình địch để ra đòn quyết định. Còn Phượng Hoàng Chi Thân Mã Hồng Tuấn phát huy khả năng Quần Công. Thật khó để diễn tả được trọn vẹn sức mạnh của những chiêu thức này của loài hoàng điểu.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 6

Bộ đôi Hồn Sư SSR hệ Phụ Trợ: Thực Thần Áo Tư Tạp và Cửu Thải Thần Nữ Ninh Vinh Vinh cũng thuộc hàng hiếm trong số Hồn Sư tại Đấu La VNG. Bởi không phải ngẫu nhiên mà họ lại được gọi bằng danh xưng Thất Quái. Nếu Áo Tư Tạp có tuyệt kỹ chế tạo Xúc Xích để trị liệu cho đồng đội thì Thất Bảo Lưu Ly Tháp trong tay Ninh Vinh Vinh là Hồn Kỹ cực kỳ hiếm có, thậm chí có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Ly Tháp, trở thành Hồn Sư hệ Phụ Trợ mạnh nhất trong lịch sử Đấu La.

Bên cạnh Thất Quái, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những “cây đa cây đề” trong Đấu La VNG như phụ mẫu của Đường Tam: Đường Hạo và A Ngân. Một bên là Hạo Thiên Đấu La Đường Hạo một mình nhẹ tênh chấp 3 Phong Hào Đấu La của Võ Hồn Điện năm nào; một bên chính là Lam Ngân Hoàng tu vi 10 vạn năm hóa thành người. Chính nhờ họ mà Đấu La Đại Lục mới có một Đường Tam xuất chúng như hiện tại.

Ai là Hồn Sư mạnh nhất trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm? 7

Tiếp tới có thể kể đến bá phụ của Đường Tam - Đường Khiếu - với danh xưng Khiếu Thiên Đấu La, Hạo Thiên Tông Chủ. Hồn Sư hệ Cường Công Đường Thần sở hữu Võ Hồn Hạo Thiên Chùy đặc trưng. Hồn Sư Thiên Đạo Lưu với Võ Hồn Lực Dực Thiên Sứ.

Đệ nhất nhân vật phản diện, Giáo hoàng đương nhiệm Võ Hồn Điện - Bỉ Bỉ Đông - nắm trong tay Võ Hồn Tử Vong Chu Hoàng. Ái nữ của Bỉ Bỉ Đông - Thiên Nhận Tuyết - Thiếu chủ Võ Hồn Điện, đạt chức danh Thiên Sứ Chi Thần khi còn rất trẻ với 100 cấp Hồn Lực.

Hay Võ Hồn hệ Cường Công mạnh nhất Đấu La Đại Lục - Kim Ngạc Đấu La, Hải Thần Ba Tái Tây, trưởng lão Đường Môn - Độc Đấu La - Độc Cô Bác... cũng là những Hồn Sư SSR hứa hẹn làm nên kỳ tích tại Đấu La VNG.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang