Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ

Ngay cả thanh niên bị lừa cũng bị cộng đồng chê cười vì quá "dại gái" nên mới rơi vào cớ sự này

Câu chuyện game thủ giả gái để xin xỏ từ những người chơi khác trong một tựa game đã không còn là một điều quá xa lạ đối với cộng đồng, khi mà những vụ việc như thế này đã tồn tại từ những thời kì đầu của ngành công nghiệp game online tại Việt Nam. Mục đích của những người chơi giả gái trong game chính là tìm ra những con mồi "nhẹ dạ cả tin" để mua cho họ những vật phẩm có giá trị trong game, hoặc đôi khi việc giả gái chỉ là do sở thích mà thôi.

Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ

Ở thời điểm hiện tại thì việc giả gái trong game online đã giảm đi khá nhiều, khi mà game thủ đã trở nên tỉnh táo hơn so với trước đây. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp mà những người chơi giả gái lừa được cho mình không ít những món trang bị, vật phẩm có giá trị theo một cách không thể nào tin được.

Điển hình nhất chính là câu chuyện được một người đăng tải trong môt hội nhóm Liên Quân Mobile khiến cho cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao. Cụ thể thì một nam game thủ đã công khai việc bản thân "giả gái" thông qua kinh nghiệm lâu năm của mình. Kết quả là người chơi này đã nhận được một trang phục bậc SS, đó chính là Hayate Tử Thần Vũ Trụ

Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ 2

Được biết trang phục Hayate Tử Thần Vũ Trụ là một trang phục thuộc bậc SS trong Liên Quân Mobile và chỉ có thể kiếm được thông qua sự kiện đặc biệt. Theo như chia sẻ của cộng đồng thì Hayate Tử Thần Vũ Trụ cần phải có từ 1000 đến 2000 Quân Huy thì mới có thể sở hữu được (tương đương 500.000 đến 1 triệu VNĐ).

Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ 3

Nhanh chóng đã xuất hiện khá nhiều những bình luận ở bên dưới ném đá nam game thủ này, cho rằng đây là một hành động lừa đảo vì tiền chứ không có gì vui cả:

“Giờ đây lừa đảo cũng được đồng tình vậy cơ à, đùa thì không nói chứ thật thì nên xem lại nhân cách.”

“Bất tài tới nỗi đi giả gái để ăn xin của người khác.”

“Đi lừa người xong khoe chiến tích tự hào nhỉ.”

Liên Quân Mobile: Giả gái để xin skin bậc SS, nam game thủ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ 4

Ở thời bài viết này của Lag.vn được đăng tải thì bài đăng của nam game thủ lừa đảo này vẫn thu hút không ít những lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ về hành động của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang