Netflix tiếp tục bổ sung thêm 3 game mobile mới miễn phí nhưng không ai dùng

Tiếp nối với việc mở rộng nền tảng streaming game của mình, Netflix đã tiếp tục bổ sung thêm 3 tựa game mobile miễn phí cho tất cả người đã đăng kí sử dụng dịch vụ của họ.

Netflix tiếp tục bổ sung thêm 3 game mobile mới miễn phí nhưng không ai dùng

Theo thông báo mới nhất, Netflix đã công bố thêm 3 tựa game mobilesẽ sớm có thể chơi trên iOS hoặc Android khi đăng ký dịch vụ gaming. Trong số đó, chúng ta sẽ có tựa game FPS đầu tiên trên nền tảng này với chất lượng có thể tạm ổn để thu hút game thủ.

Netflix tiếp tục bổ sung thêm 3 game mobile mới miễn phí nhưng không ai dùng 2

Đầu tiên, chúng ta sẽ có This Is A True Story, thuộc thể loại nhập vai mang tính giáo dục được tạo ra để ‘chia sẻ câu chuyện có thật về cuộc đấu tranh hàng ngày của một phụ nữ Châu Phi để có nước cho gia đình mình’. Tiếp theo là trò chơi do nhà phát triển Frosty Pop phối hợp với Charity: Water thực hiện - Shatter Remastered, một phiên bản cập nhật của trò chơi phá gạch nổi tiếng được phát hành lần đầu trên PS3 vào năm 2009.

Cuối cùng là Into The Dead 2: Unleashed, một trò chơi FPS kết hợp với việc trốn chạy, người chơi sẽ phải sống sót khi phải đối đầu với số lượng thây ma khổng lồ.

This Is A True Story và Shatter Remastered sẽ ra mắt vào ngày 22/3, trong khi Netflix cho biết Into The Dead 2: Unleashed sẽ sớm đến với người chơi trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang