28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Tính đến sáng ngày 27/3, trang chủ mobile game Tân Ngọa Long đã ghi nhận hơn 205.000 lượt đăng ký tải game trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tựa game chiến thuật thời gian thực này cũng cho phép các tài khoản đã đăng ký trước trên Google Play và App Store được tải game ngay từ 27/3, các tài khoản còn lại sẽ được tải từ ngày 28/3 trở về sau. Lộ trình đăng ký sớm được siêu phẩm chiến thuật Tân Ngọa Long triển khai từ 28/2, đến nay - sau hơn 03 tuần thì tựa game đã đạt số lượng kỳ vọng (200.000). Vượt mốc này, toàn bộ game thủ Tân Ngọa Long nhận danh tướng Lữ Linh Khởi, Sổ chiêu hiền (vật phẩm quan trọng trong việc mời hiền tài gia nhập đội quân).

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Trước đó, ở các mốc 50.000, 100.000 và 150.000 lượt đăng ký thì game thủ cũng đã nhận Vàng, Bạc, Chiêu binh lệnh, lúa, gỗ, đá, tăng tốc hành quân 25%, tăng tốc xây dựng 30 phút, giảm 30 phút tăng cấp kiến trúc,… Hiện trên fanpage chính chủ của mobile game Tân Ngọa Long cũng đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó ngày 31/3 Tân Ngọa Long sẽ ghi danh bảng vàng dòng game chiến thuật thời gian thực tại thị trường game Việt. Được biết, cùng thời gian kết thúc đăng ký sớm thì hai hoạt động khác là “Vòng quay chiêm tinh” và “Hóa thân vĩ nhân” cũng sẽ đóng.

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store 2

Những game thủ may mắn của hai sân chơi này cũng sẽ được BĐH liên hệ và trao thưởng theo quy định của sân chơi. Theo chia sẻ từ NPH thì nhân dịp ra mắt chính thức, Tân Ngọa Long cũng sẽ gửi đến game thủ hàng loạt code VIP, chương trình ưu đãi cùng nhiều sân chơi, hoạt động trong game và trên các kênh mạng xã hội, fanpage, hội nhóm trò chơi. Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào 31/3, NPH VNG kỳ vọng sẽ đem đến một tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời gian thực dành cho game thủ Việt.

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang