Disney Mirrorverse - Hóa thân thành những nhân vật Disney và chống lại những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác

Disney Mirrorverse sẽ đưa game thủ vào một thế giới song song, nơi mà những nhân vật Disney sẽ cùng hợp sức chiến đấu chống lại những thế lực tà ác ngoài vũ trụ

Disney Mirrorverse được giới thiệu là một trò chơi ARPG thế giới mở với những nhân vật của thế giới Disney sẽ là trung tâm của trò chơi này. Theo đó phía NPH của game cũng thông báo rằng Disney Mirrorverse đã chính thức phát hành tại thị trường SEA vào ngày 23/03/2022 vừa qua.

Tựa game này gân ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ bởi nền đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi chiến thuật tổ đội cuốn hút cũng như là dàn nhân vật Disney quen thuộc như Ariel, Rapunzel, Maleficent, Mickey Mouse, Elsa, Jack Sparrow, Aladdin, Hercules, Stitch, Mulan,….

Theo đó Disney Mirrorverse là một tựa game hợp tác phát triển giữa Walt Disney Games và Kabam Entertainment, lấy bối cảnh tropng một vũ trụ khác với những kẻ thù được gọi là Fractured đang có ý định phá vỡ Stella Mirror để khai thác sức mạnh của nó. Cũng bởi vì lý do này nên toàn bộ những nhân vật cả chính diện lẫn phản diện của game sẽ phải tụ hợp lại, cùng nhau chống lại những Fractured đáng sợ.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành những nhân vật Disney và chống lại những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác

Mỗi nhân vật sẽ có cho mình hệ thống vũ khí, trang bị lẫn bộ kỹ năng của riêng mình, với hơn 40 nhân vật sẽ được người chơi mở khóa trong quá trình chơi game. Tất nhiên nhà phát triển của Disney Mirrorverse cũng muốn đưa thêm nhiều nhân vật hơn nữa vào trò chơi trong tương lai, với những phiên bản cập nhật được tung ra liên tục mỗi tháng.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành những nhân vật Disney và chống lại những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác 2

Khi tham gia Disney Mirrorverse, người chơi sẽ có cho mình những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng những nhân vật quen thuộc của Disney và chiến đấu chống lại những kẻ thù để từ một chiều không gian khác.Giám đốc điều hành Mark Raham từ Kabam và phó giám đốc sáng tạo Will Rosas của Walt Disney Games cũng cho biết rằng họ muốn tựa game này trở thành một thứ độc đáo nhất mà bất kì game thủ nào từng chứng kiến, khi thay đổi mạnh mẽ những chuẩn mực của Disney thông qua Mirrorverse.

Disney Mirrorverse - Hóa thân thành những nhân vật Disney và chống lại những kẻ thù nguy hiểm từ vũ trụ khác 3

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào ĐÂY để tải game cho Android nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang