PUBG Mobile hợp tác Lamborghini mang đến skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa

Krafton đã công bố một sự hợp tác hoàn toàn mới với Lamborghini, sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ. 

PUBG Mobile vừa công bố hợp tác với Lamborghini, nhà sản xuất siêu xe và SUV của Ý. Sự hợp tác này sẽ mang đến một loạt các dòng siêu xe vô cùng mới và các sự kiện thú vị trong game mà game thủ chắc chắn sẽ thích thú khi tham gia.

PUBG Mobile hợp tác Lamborghini mang đến skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa

Krafton đã công bố một sự hợp tác hoàn toàn mới với Lamborghini, sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ. Đây là lần hợp tác thứ tư của PUBG Mobile với một nhà sản xuất ô tô, với ba công ty trước đó là McLaren, Tesla và Koenigsegg.

Tương tự như các mẫu crossover trước đây, sự kiện này cũng sẽ bao gồm những mẫu xe như sau:

  1. Lamborghini Aventador SVJ Verde Alceo
  2. Lamborghini Estoque Metal Grey
  3. Lamborghini URUS Giallo Inti
  4. Lamborghini Aventador SVJ Verde
  5. Lamborghini Estoque Oro
  6. Lamborghini URUS Pink

PUBG Mobile hợp tác Lamborghini mang đến skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa 2

 

Từ ngày 25.03 - 30.04.2022, người chơi có thể sở hữu ba mẫu xe hơi độc quyền, bao gồm: xe đua Lamborghini Aventador SVJ với trang bị động cơ V12 mạnh mẽ; xe Lamborghini Estoque thanh lịch với bộ khung Sedan 4 cửa và xe Lamborghini Super SUV Urus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng siêu xe thể thao và sự linh hoạt của xe SUV. Mỗi loại xe sẽ gồm hai tông màu: một là phiên bản màu sắc cổ điển của Lamborghini và hai là phiên bản màu sắc giới hạn của game PUBG MOBILE. Ngoài ra, một loại phương tiện đặc biệt khác sẽ chờ đợi người chơi khám phá.

Người chơi sẽ có lựa chọn Tăng tốc thường hoặc Tăng tốc an toàn, sẽ được định giá riêng.

PUBG Mobile hợp tác Lamborghini mang đến skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa 3

Khi người chơi đã mua được tất cả sáu bộ skin xe Lamborghini từ phần đổi thưởng, một trang duy nhất cho cửa hàng trao đổi bí mật sẽ mở ra, nơi người chơi có thể nhận được các bộ skin ẩn

Skin Lamborghini đầu tiên có thể được nhận ngay lập tức khi trang trao đổi bí mật mở ra, trong khi trang thứ hai yêu cầu người dùng sử dụng 3 Huân chương May mắn. Những skin xe cho Coupe RB được gọi là Lamborghini Centenario Galassia và Lamborghini Centenario Carbon Fiber.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể yêu cầu một 'Huy chương may mắn' trên các mốc chi phí 10.000UC / 25.000UC / 35.000UC / 50.000 UC đầu tiên của họ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang