Wandering Castle - Điều khiến những pháo đài chiến đấu chống lại quân đoàn quái vật độc ác

Wandering Castle sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm điều khiển những pháo đài khổng lồ, chiến đấu và tấn công những đội quân quái vật hung bạo

Wandering Castle được giới thiệu là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được chính tay JJWORLD sản xuất đã chính thức được phát hành toàn cầu. Khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi tự tạo ra những chiến thuật phù hợp nhất để bảo vệ đất nước của mình trước những con quái vật đáng sợ.

Wandering Castle - Điều khiến những pháo đài chiến đấu chống lại quân đoàn quái vật độc ác

Điểm độc đáo của Wandering Castle đó chính là những tòa lâu đài của người chơi sẽ trở thành những pháo đài di động và bạn sẽ sử dụng chúng để chiến đấu, chống lại những con quái vật. Đồng thời người chơi cũng sẽ xây dựng căn cứ riêng cho mình với xưởng thực phẩm, doanh trại, viện nghiên cứu, v.v… nhằm nâng cấp sức mạnh của bản thân.

Wandering Castle - Điều khiến những pháo đài chiến đấu chống lại quân đoàn quái vật độc ác 2

Wandering Castle cũng sở hữu thêm một hệ thống anh hùng độc đáo để người chơi có thể tăng tiến sức mạnh của bản thân lên một mức cao hơn nữa. Những anh hùng trong game được phân ra thành nhiều chủng tộc khác nhau, từ con người, Orc, Elves cho đến Undead và mỗi tộc đều có cho mình những kỹ năng cũng như là hiệu ứng độc đáo, từ đó game thủ có thể tha hồ lựa chọn cho mình những chủng tộc phù hợp nhất.

Việc có thể vận dụng một cách thông thạo những kỹ năng của các anh hùng có thể giúp cho người chơi có thể phá hủy pháo đài của đối phương một cách dễ dàng hơn, từ đó đem lại chiến thắng cho bản thân, cải thiện thứ hạng trên bản xếp hạng.

Wandering Castle - Điều khiến những pháo đài chiến đấu chống lại quân đoàn quái vật độc ác 3

Tất nhiên bạn sẽ không chỉ đối đầu với những con quái vật mà còn có thể tiến hành tranh tài cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới, từ đó đưa tên mình vào bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game trên Android tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang