Rộ tin đồn App Store rò rỉ ngày phát hành Diablo Immortal

Hơn một tháng sau khi kết thúc Closed Beta, ngày ra mắt của tựa game Diablo Immortal vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng đã bị rò rỉ trên App Store của Apple

Đã gần 4 năm trôi qua kể từ khi Diablo Immortal được công bố tại BlizzCon 2018 và khiến cộng đồng hâm mộ Blizzard bàng hoàng, thất vọng. Tuy vậy, tựa game này dần dần cải thiện danh tiếng của mình, và đã nhận về những đánh giá tích cực, mà chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ đến từ công bố dự án Diablo 4 tại sự kiện BlizzCon sau đó. Định hướng thiết kế của Diablo Immortal dường như rất đơn giản: Truyền tải trải nghiệm Diablo lên các thiết bị di động. Trong khi mọi người không ngừng khen ngợi tiến trình phát triển của nó, và thậm chí đã được thử nghiệm thông qua các đợt Alpha Test, rất nhiều người trong cộng đồng Diablo vẫn hết sức tò mò về lý do trò chơi này bị trì hoãn quá nhiều lần, và không biết khi nào thì nó ra mắt chính thức.

Rộ tin đồn App Store rò rỉ ngày phát hành Diablo Immortal

Tuy vậy, nhờ vào sự hé lộ sớm từ App Store của Apple, thời điểm ra mắt Diablo Immortal dường như đã bị rò rỉ, và dự kiến tung ra vào ngày 30 tháng 6 năm nay. Vì ngày phát hành này chưa được Blizzard Entertainment xác nhận - và thực tế, dựa vào lập trường công khai của công ty rằng mốc thời gian xuất hiện trên App Store là một hình thức giữ chỗ, người hâm mộ không nên quá tin tưởng vào con số này. Dù sao thì, việc Diablo Immortal ra mắt vào ngày 30 tháng 6 cũng không hoàn toàn bất hợp lý. Bản thân trò chơi này đã trải qua một quá trình đáng bóng đáng kể suốt từng ấy năm, mở rộng tầm nhìn và tham vọng so với những gì nó mang lại vào năm 2018. Nó có sự trở lại của rất nhiều lớp nhân vật được yêu thích như Barbarian, Monk, Crusader, Necromancer, Wizard và Demon Hunter, cũng như tiềm năng mở rộng thêm một lớp nhân vật chưa từng có trước đây trong lịch sử Diablo.

Rộ tin đồn App Store rò rỉ ngày phát hành Diablo Immortal 2

Diablo Immortal đã tổ chức một đợt Closed Beta khá thành công vào năm ngoái, khi các nhà phát triển của Blizzard Entertainment đón nhận phản hồi từ người chơi và thực hiện các điều chỉnh cho tính năng Boon of Plenty để khiến hệ thống microtransactions trong game đáng giá hơn. Sau khi đợt Closed Beta khép lại vào tháng 1 năm nay, nhiều game thủ bắt đầu ca ngợi về sản phẩm cuối cùng, với những khoảnh khắc gameplay dường như vô cùng thỏa mãn, tương tự bất kì tựa game Diablo chính tuyến nào khác. Nhìn chung, Diablo Immortal đã đi một chặng đường dài kể từ công bố gây tranh cãi, và tạo ra những lần trì hoãn nhiều nhất trong suốt các năm qua. Cho dù nó sẽ phát hành vào cuối tháng 6 hay ngày nào khác đi chăng nữa, ít nhất nó cũng tạo được niềm tin rằng sẽ làm thỏa mãn cả những người hâm mộ Diablo nói riêng và thể loại chặt chém nói chung. Diablo Immortal vẫn đang được phát triển cho Android và iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang