Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Diablo Immortal cũng đã chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, chuẩn bị ra mắt game thủ trên toàn thế giới ngay trong năm nay.

Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc

Nếu bạn chưa biết thì Diablo Immortal được biết đến là một hậu bảo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, lấy bổi cảnh vào khoảng thời gian giữa Diablo II và III, từ đó móc nối những chuỗi sự kiện có liên quan giữa các phần gaem lại với nhau. Trò chơi là một sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và ông lớn NetEase của Trung Quốc.

Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc 2

Cụ thể hơn, Blizzard vừa thông báo về việc mở đăng kí sớm cho tựa game Diablo Immortal trên hệ máy iOS và Android. Mọi người tham gia đăng kí sớm sẽ có cơ hội được tham gia vào giai đoạn beta thử nghiệm sớm của game trước khi game ra mắt chính thức trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Blizzard cũng giới thiệu rằng tất cả mọi người đăng kí sớm và cán mốc 30 triệu người sẽ nhận được một trang phục độc quyền vào ngày mở cửa (điều kiện khá cơ bản). Tuy nhiên, số lượng 30 triệu người chơi cũng là cột mốc khá lớn nhưng không phải không thể xảy ra được. Diablo Immortal vẫn là sản phẩm được rất nhiều người mong chờ (chủ yếu do Blizzard không chịu cho ra game PC mới thôi).

Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc 3

Trước đây, Giám đốc trò chơi Wyatt Cheng đã đề cập đến thời điểm để ra mắt phiên bản cuối cùng của Diablo Immortal. Ông cho biết, dù gặp nhiều vấn đề song game vẫn mở cửa bản chính thức trong năm 2022. Ở thời điểm hiện tại, Blizzard đang thực hiện một số thay đổi và điều chỉnh dựa trên phản hồi của người chơi, bao gồm nhiều khía cạnh giao diện trò chơi, tính năng tương tác xã hội, mua hàng trong ứng dụng và hỗ trợ bộ điều khiển chơi kèm. Ngoài ra, hãng cũng sẽ không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Bạn có thể đăng kí sớm cho Diablo Immortal ngay tại đây:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang