PUBG Mobile Update 2.0: Các tính năng và thay đổi trong bản đồ Livik mới

PUBG Mobile 2.0 sẽ phát hành phiên bản chính thức của Livik. những tính năng mới và một số thay đổi chính thức trong bản đồ Livik mà bạn chưa biết.

PUBG Mobile sắp phát hành phiên bản chính thức của Livik - một trong hai bản đồ được yêu thích nhất hiện nay trong game. 

Dưới đây là những tính năng mới và một số thay đổi chính thức trong bản đồ Livik mà bạn chưa biết.

1. Đồ họa

Livik chính thức trông khác biệt hơn với bản đồ cũ do đồ họa mới. Livik vẫn là một bản đồ 2x2 với các trận đấu nhịp độ nhanh và tỷ lệ xuất hiện vật phẩm cao. Nhưng sự thay đổi về chất lượng đồ họa khiến nó trông giống như một bản đồ mới.

PUBG Mobile 2.0: Bản đồ Livik mới

Dưới đây là một số thay đổi đáng kể về đồ họa mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên bản đồ chính thức này.

 • Bạn có thể thấy một cổng chào lớn với một con hẻm nhiều màu ở lối vào của Midstein;
 • Có một megamall với ba tòa nhà lớn để người chơi đi mua sắm được đánh dấu ngẫu nhiên trên bản đồ. Vị trí của megamall sẽ thay đổi mỗi trận đấu.
 • Giống như bản đồ Aftermath trong PUBG, Livik chính thức trong PUBG Mobile cũng có một ngọn núi lửa đang hoạt động ở phía tây nam của bản đồ.
 • Đường zipline cũng được nâng cao. Người chơi có thể sử dụng nó để băng qua sông và đến bờ sông bên kia một cách nhanh chóng. Hình ảnh động hạ cánh trông cũng chân thực và ấn tượng hơn.

Xem thêm: PUBG Mobile 2.0: Các cải tiến về bản đồ, vũ khí và phương tiện mới mà bạn cần biết 

2. Tính năng mới: Quả mọng

Livik chính thức mang đến cho người chơi niềm vui bất ngờ với những bụi dâu mới trên khắp bản đồ. Những quả mọng ngọt này có thể giải tỏa cơn khát của bạn và phục hồi 40% nước, tương tự như Nước tăng lực.

Cải tiến trong bản đồ Livik, PUBG Mobile 2.0

Mỗi bụi mọng có thể được thu hoạch. Những bụi cây này thường mọc ở bãi đất trống không có bóng râm và mái che. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi hái quả để ăn vì kẻ thù có thể dễ dàng phát hiện ra bạn.

3. Sân bóng đá

Các fan của môn bóng đá có một sân chơi ở phía Tây Bắc Bloomster với quy mô nhỏ hơn. Nhưng nó không phải là sân chơi cho những trận bóng hấp dẫn vì PUBG Mobile vẫn là một game sinh tồn. Bạn có thể thấy ba quả bóng lớn trên mặt đất.

PUBG Mobile Update 2.0: Các tính năng và thay đổi trong bản đồ Livik mới 3

Có hai cách để tương tác với quả bóng:

 • Chạm vào nút đá để rê bóng;
 • Giữ nút kick để dồn nén cho một cú đánh sức mạnh.

Sau khi người chơi ghi điểm, họ sẽ nhận được một số mã thông báo cửa hàng để mua nguồn cung cấp từ các nhà cung cấp hoặc megamall.

4. Loot Crates

Livik chính thức trong bản cập nhật sắp tới sẽ có nhiều thùng chiến lợi phẩm hơn so với bản đồ Livik cũ . Có hai loại thùng chiến lợi phẩm trên khắp bản đồ với hai màu sắc khác nhau.

Thùng chiến lợi phẩm trong PUBG Mobile 2.0

 • Các thùng màu xanh cung cấp cho người chơi vật tư để chiến đấu và sinh tồn.
 • Các thùng vàng cung cấp cho người chơi mã thông báo mua sắm để mua nguồn cung cấp từ các nhà cung cấp và megamall.

Bạn có thể dễ dàng phát hiện những thùng chiến lợi phẩm này trên các phiến đá cao, trong Ruins và quanh khu vực cửa sông. Đừng bỏ lỡ những thùng này nếu bạn đủ an toàn để loot. Bạn có thể nhận được nhiều mã thông báo hơn từ những thùng vàng này so với khi ghi bàn trên sân bóng.

Xem thêm: PUBG Mobile: Khẩu M417 mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo, mạnh hay yếu?

5. Thùng nâng cấp XT

Thùng nâng cấp XT mới là thay đổi lớn nhất trong Livik chính thức. Nhưng nó vẫn còn hạn chế trong các loại vũ khí. Bạn có thể nâng cấp năm loại vũ khí dưới đây lên thành vũ khí XT, bao gồm:

Thùng nâng cấp XT PUBG Mobile 2.0

 • Shotgun;
 • M416;
 • P90;
 • Mk12;
 • M24.

Người chơi cần sử dụng mã thông báo cửa hàng để mua các bộ dụng cụ nâng cấp vũ khí này tại bất kỳ nhà cung cấp cửa hàng nào trên bản đồ để nâng cấp vũ khí của họ lên cấp XT. Sau khi nâng cấp, những vũ khí này có một số chỉ số tốt hơn, chẳng hạn như độ giật thấp hơn, thời gian thay đạn ngắn hơn, v.v.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang