Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ

Sau khi được công bố thì tựa game Warcraft Arclight Rumble đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm của những trang mạng xã hội và diễn đàn lớn toàn thế giới

Warcraft 3 có thể được xem là một trong những trò chơi huyền thoại để lại nhiều dấu ấn nhất trong cộng đồng người hâm mộ, thậm chí nó còn là một trò chơi thống trị làng game Việt song song với những siêu phẩm game online như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế....Những custom map nổi tiếng như DDAY, Dota Allstar hay các map chống cổng gần như là thứ không thể thiếu đối với game thủ 8x, 9x đời đầu.

Cũng bởi vì lý do này nên nhiều game thủ đã không khỏi hào hức khi mà Blizzard đã chuẩn bị ra mắt một phiên bản Warcraft dành riêng cho phiên bản di động.

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ

Trước đây từng có khá nhiều những tin đồn liên quan đến bom tấn Warcraft Mobile này, tuy nhiên phải chờ cho đến buổi lễ ra mắt thì những thông tin về trò chơi mới thật sự được làm sáng tỏ. Theo đó trò chơi Warcraft Mobile sẽ có tên chính thức là Warcraft Arclight Rumble, được xác định là một trò chơi hành động chiến thuật với các chế độ PvP và PvE được tích hợp.

Tựa game này cũng công bố 65 nhân vật nổi tiếng thuộc vũ trụ Warcraft đã thu hút sự quan tâm vô cùng lớn lao của người chơi yêu thích thương hiệu này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được phía Blizzard thông tin đến game thủ.

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 2

Theo như những giới thiệu ban đầu từ phía Blizzard thì lối chơi của Warcraft Arclight Rumble sẽ được lấy cảm hứng từ custom map Tower Defense rất quen thuộc đối với nhiều game thủ. Một số game thủ sau khi xem trailer cũng có những đánh giá rằng gameplay của trò chơi này cũng có nhiều điểm tương đồng với trò chơi Clash Royale nổi tiếng.

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 3

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 4

Blizzard cũng chia sẻ thêm rằng trò chơi sẽ có hơn 70 cấp độ PvE, đảm bảo với game thủ của mình rằng họ sẽ không bị thiếu nội dung. Cũng như là những phiên bản cập nhật sẽ liên tục được ra mắt, mở khóa thêm cấp độ cũng như mở rộng thêm chế độ PvP cho game.

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 5

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 6

Warcraft Mobile vừa được công bố đã nhanh chóng nằm trong top tìm kiếm, trở thành tâm điểm chú ý của game thủ 7

Ngay sau khi thông tin này được công bố thì Warcraft Arclight Rumble nhanh chóng lọt top 1 những trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên nhiều nền tảng MXH, diễn đàn khác nhau như Weibo hay Reddit. Thế nhưng vẫn có khá nhiều những ý kiến trái chiều trước động thái này của Blizzard khi mà nhiều người khẳng định rằng Warcraft Arclight Rumble chẳng khác gì một phiên bản "mượn ý tưởng" của Clash Royale cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang