ĐTCL Mùa 7: Tổng hợp tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần mạnh mẽ nhất trò chơi

Cả 7 long Thần trong ĐTCL Mùa 7 đều có riêng cho mình một tiểu sử riêng và làm nổi bật lên vai trò của chúng trong mùa mới của trò chơi

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã được cập nhật tại máy chủ PBE của LMHT và đáng chú ý nhất trong mùa này đó chính là những Long Thần, với giá tiền cao vượt trội so với những quân cờ cùng loại khác. 

Tất nhiên để nổi bật hơn những quân cờ Long Thần thì Riot Games cũng đã thêm vào những tiểu sử dành cho những quân cờ Long Thần này, tạo cho chúng một nét nổi bật riêng đúng với tên gọi Vùng Đất Rồng của mình.

1. Ao Shin

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Ao Shin là rồng của bão tố với những tiếng gầm hùng mạnh khiến cho cả bầu trời và biển cả bị khuấy động, những vùng đất bị càn quét bởi những cơn bão tàn bạo. Ao Shin có khả năng triệu hồi những tia sét từ trên trời giáng xuống và tiêu diệt toàn bộ những kẻ muốn thách thức ngài

2. Aurelion Sol

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Thượng Long và cũng là Kẻ Rèn Sao từ thời xa xưa, từng du hành qua những vì sao đơn độc. Giờ đây Aurelion Sol đến để giúp đỡ cho những vị tướng từ thiên giới trong Hội tụ bằng việc dùng những lỗ đen để xé tung chiều không giân, đưa tiễn những kẻ thù của mình đến những nơi tối tăm nhất của vũ trụ.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.11

3. Daeja

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Lướt qua Huyễn Giới bằng những cơn gió không ngừng nghỉ như chính linh hồn của cô, tìm kiếm người bạn đồng hành của mình đã mất tích từ khá lâu với một hi vọng rằng sẽ có thể đoàn tụ với họ. Đồng thời cô cũng muốn giải phóng những cơn gió đâu khổ và buồn bã đến những kẻ muốn ngáng đường mình trên chuyến hành trình đó.

4. Idas

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Kim Long đã từng tiêu diệt hết những người đầy tớ của mình khi nhận ra rằng chúng chỉ khát khao về quyền lực và sự giàu có từ nơi mình. Giờ đây bà bao bọc toàn bộ cơ thể bằng những lớp vảy mạ vàng như một lời câu xin một cách tuyệt vọng cho những thứ mà bà đã từng đam mê. Lớp vảy vàng này cũng giúp cho Idas có được khả năng phục hồi cùng sự nhanh nhẹn đáng kể.

Xem thêm: DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết

5. Shi Oh Yu

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Là một biểu tượng của sự kiên quyết, hòa binh và thanh tinh, Shi Oh Yu được người đời miêu tả trong truyền thuyết như một bức tượng Ngọc Bích khổng lồ. Hình dạng này cho phép cô có thể có được một lớp bảo vệ vững chắc, kèm theo đó là sự thông thái để có thể khai thác những kỹ thuật chiến đầu cổ xưa từ những người đệ tử của mình.

6. Shyvana

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Cuồng Long Hóa Hình từng bị cơn thịnh nộ tiêu diệt đến nỗi hình dạng chân long đã nuốt chửng cả nhân tính của cô. Cô cũng được biết đến như một người sẵn sàng lao vào những trận chiến cảm tử và tiêu diệt toàn bộ một quân đoàn khổng lồ chỉ bằng ngọn lửa từ hơi thở của mình.

7. Sy'fen

tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần dtcl mùa 7

Bị ảnh hưởng từ những cấm thuật, Sy'fen giờ đây luôn thể hiện sự hung hãn của mình xuyên qua khắp Vương Quốc Ám Muội. Hắn hấm thụ những linh hồn bất hạnh của những ai đụng độ với hắn và để lại một con đường hủy diệt và tuyệt vọng xấu xa trong sự thức tỉnh của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang