Rò rỉ quá nhiều thông tin mật của PUBG, nam game thủ bị Bluehole thuê thám tử truy đến tận nhà

Vì đã rò rỉ quá nhiều thông tin mật của PUBG nên nam game thủ đã bị chính Bluehole thuê thám tử đến truy vết đến tận nhà

Đối với nhiều nhà phát triển game thì câu chuyện bị lộ ra thông tin của những bản cập nhật mới luôn là một vấn đề khiến cho họ đau đầu, khi mà những bất ngờ để tạo nên sự hưng phấn cho game thủ giờ đây đã không còn thú vị nữa bởi toàn bộ kế hoạch mới gần như bị công bố hoàn toàn. Nhà phát hành của của PUBG - Bluehole cũng không phải là một ngợi lệ khi mà một tài khoản PlayerIGN đã thường xuyên đăng tải những thông tin về bản cập nhật mới nhất của họ đến cộng đồng game thủ.

pubg thuê thám tử truy lùng leaker

Nếu bạn là một người chơi PUBG lâu năm thì chắc hắn cũng phải biết đến cái tên PlayerIGN để từ khi trò chơi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Game thủ này là một người thường xuyên tiết lộ những thông tin chưa được công bố của PUBG, với nội dung thường chỉ đơn giản là một bức ảnh, một dòng trạng thái nào đó nhưng chúng luôn tạo nên những chủ đề tranh cãi sôi nổi của những diễn đàn PUBG.

Xem thêm: Chân dung nhà vô địch của ESL Impact - giải đấu CS:GO quốc tế đầu tiên cho nữ

Điều đáng nói là dù cho PlayerIGN không hề ghi chú nguồn thông tin đến từ đâu nhưng những thông tin liên quan đến các trò chơi như PUBG, Battlefield, Call of Duty đều mang tính chính xác vô cùng cao, luôn là một nguồn tin đáng tin cậy của cộng đồng.

pubg thuê thám tử truy lùng leaker

Tuy nhiên chuyện gì đến cũng phải đến khi mà kể từ đây về sau, PlayerIGN sẽ không bao giờ có thể hé lộ thêm bất kì thông tin gì cho game thủ nữa bởi anh chàng này đã bị một thám tử tư được chính Bluehole thuê tìm đến tận nhà. Phía BlueHole cũng yêu cầu anh chàng này phải gỡ bỏ toàn bộ những hé lộ về những phiên bản cập nhật tới, đồng thời truy vấn đề tìm ra được nguồn tin, nơi mà anh có thể chia sẻ những bí mật nội bộ đến tai cộng đồng.

Xem thêm: Escape From Tarkov đón chào phiên bản PvP dạng đấu trường hoàn toàn mới

pubg thuê thám tử truy lùng leaker

PlayerIGN cũng đã làm rõ một vấn đề rằng những nguồn tin mà anh có không phải là do hack vào hệ thống của NPH, mà là được một người đang làm việc tại BlueHole tiết lộ ra. Chính người đang làm việc trong Blue Hole này đã trực tiếp tiếp cận với anh để tuồn rất nhiều thông tin nội bộ ra bên ngoài.

pubg thuê thám tử truy lùng leaker

Cho đến thời điểm hiện tại thì câu chuyện của PlayerIGN vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, đồng thời anh hứa rằng sẽ cập nhật tình hình của mình sớm nhất có thể. Nhưng có lẽ PlayerIGN cũng sẽ không thể hoạt động được nhiều nữa khi mà hoạt động "leak game" giờ đây đã không còn nằm trong tầm với của anh rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang