Vương Giả Vinh Diệu mở máy chủ Quốc tế, tương lại Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ ra sao?

Liệu trong tương lai, Liên Quân Mobile sẽ như thế nào???

Vương Giả Vinh Diệu - tựa game MOBA trên di động được coi như con gà đẻ trứng vàng của Tencent trong thị trường game mobile khi mang về rất nhiều doanh thu cho hãng. Một phiên bản khác của nó là Liên Quân Mobile cũng cực kì được yêu thích ở các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam khi tựa game này được coi là quốc dân trong các thể loại game mobile, vượt xa các đối thủ hiện có như LMHT: Tốc Chiến hay Mobile Legends: Bang Bang. Dù phiên bản Vương Giả Vinh Diệu (aka Liên Quân Mobile hàng hiệu) chỉ được phát hành tại thị trường Trung Quốc, nhưng mới đây, tựa game này đã chính thức bước vào giai đoạn bơi ra biển lớn.

Vương Giả Vinh Diệu chiếm sóng LQM
Vương Giả Vinh Diệu - gà đẻ trứng vàng cho Tencent tại Trung Quốc mặc dù không được phát hành toàn cầu

Theo như Level Infinite - bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent cho biết rằng trong thời gian tới, công ty này sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu trên phạm vi toàn cầu. Thời gian dự kiến sẽ vào khoảng cuối năm khi khâu chuẩn bị đã hoàn tất 100%. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm các phiên bản beta vào khoảng cuối tháng 6 này và đây sẽ là một tin vô cùng thú vị đối với các game thủ trên toàn cầu vốn đang khó tiếp cận với tựa game. Được biết, Vương Giả Vinh Diệu được đông đảo người chơi yêu thích với sự chất lượng về hệ thống, danh sách tướng vô cùng đồ sộ và phù hợp với rất nhiều game thủ thuộc đủ gu chơi game khác nhau. Chưa kể đến, hệ sinh thái của tựa game này cũng khiến cho rất nhiều người chơi yêu thích và sẵn sàng xuống tay mua sắm khi các dòng skin của nó vô cùng đẹp mắt.
Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu nhận bão 1 sao sau lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc

Vương Giả Vinh Diệu chiếm sóng LQM

Nhiều game thủ đã đặt câu hỏi về đứa con được sinh ra từ Vương Giả Vinh Diệu sẽ thế nào? Liên Quân Mobile mặc dù được sinh ra từ nó, nhưng hệ sinh thái của tựa game này có thể nói là không thể nào bằng được. Và có lẽ tương lai của Liên Quân Mobile vẫn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Bạn nghĩ sao về việc một tựa game mà bạn yêu thích bất ngờ bị đóng cửa, hoặc đơn giản hơn là chuyển sang chơi một tựa game khác có lẽ là thứ mà bạn không bao giờ nghĩ tới khi nó đã gắn bó với bản thân trong suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Tanjiro và Nezuko ghé thăm Liên Quân với màn hợp tác đặc biệt trong Lễ hội 5V5

Vương Giả Vinh Diệu chiếm sóng LQM 2

Với rất nhiều tin đồn xung quanh việc hợp nhất giữa hai tựa game, nhiều người cũng đã đặt câu hỏi về số tiền mà họ đã bỏ vào Liên Quân Mobile trong thời gian vừa qua liệu có được đền đáp hay không? Liệu Tencent có cho người chơi "tiền giải tỏa" để dụ game thủ chuyển sang Vương Giả Vinh Diệu hay không? Và liệu rằng Tencent có muốn hợp nhất cả hai tựa game này lại thành một khi Liên Quân Mobile cũng vô cùng thành công ở các thị trường có mặt tựa game này, cùng với đó là hệ thống giải đấu cũng vô cùng hoành tráng với tiền thưởng lên đến con số triệu đô la. Giờ đây, các game thủ hãy bình tĩnh và chờ đợi thêm những thông tin mà Tencent đưa ra trong tương lai để biết được rằng liệu tương lai dành cho hai tựa game này là như thế nào nhé.
Xem thêm: Lịch thi đấu chính thức giải đấu Liên Quân Mobile AIC 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang