Genshin Impact: Tìm hiểu về Pantalone - Quan chấp hành thứ 9 của Fatui và cũng là kẻ không bao giờ có được Vision

Pantalone là một nhân vật từng được nhắc đến rất nhiều trong Genshin Impact và hắn cũng là một trong 11 quan chấp hành của Fatui

Trong nhiệm vụ truyền thuyết của Yelan tại phiên bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact thì người chơi cũng đã được giới thiệu về một nhân vật có tên là Pantalone, một quan chấp hành Fatui đứng sau âm mưu thâm nhập vào hàng ngũ Thất Tinh của Liyue. Dù vẫn chưa được nhắc đến nhiều nhưng có một thực tế đó là những thông tin liên quan đến Pantalone đã dược hé lộ trong những chi tiết của game từ khá lâu.

Genshin Impact Tìm hiểu về Pantalone Quan chấp hành thứ 9 của Fatui

Những chi tiết đó là gì, hãy cùng Lagvn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử của Pantalone

Pantalone là một người có số mệnh từ khi được sinh ra đó là không thể nhận được Vision, cũng bởi vì lý do này mà Pantalone không hề có bất kì sự coi trọng nào đối với các vị thần, đồng thời chỉ chăm chăm việc làm mọi cách để có thể đem của cải về cho bản thân mình mà thôi.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp smartphone Exynos của Samsung từ tầm trung đến cao cấp

Những lần mà Pantalone được nhắc đến

- Ngoài việc là một quan chấp hành thì Pantalone còn là người chuyên phụ trách vấn đề tài chính của Snezhnaya, chi tiết nói lên điều này đó là chủ của khách sạn Goth Grand Hotel từng nhắc đến việc Pantalone là người có trách nhiệm đặt phòng cho phái đàon Fatui tại Monstadt.

- Landa, một nhân vật tại nhà trọ Vọng Thư có Voiceline mỗi khi rãnh rỗi (phần chữ hiện trên đầu nhân vật khi không tương tác với người chơi) rằng ông là một mật vụ của Pantalone. Nếu như bạn chưa quên thì Landa cũng trao cho người chơi một nhiệm vụ Thế giới mang tên "Thương vụ lớn", với những món đồ mà Landa nhờ người chơi tìm kiếm có thể chính là những món hàng cá nhân của Pantalone

Genshin Impact Tìm hiểu về Pantalone Quan chấp hành thứ 9 của Fatui

- Ngoài ra nhiệm vụ của Landa tại Monstadt có khả năng là một cách để phá hoại nền kinh tế của quốc gia này, bằng cách phá hoại những đồng nho tại đây để thay thế rượu nho bằng rượu nhập khẩu từ Snezhnaya. Tuy nhiên âm mưu này đã bị ngăn chặn bởi Noelle theo một cách không thể nào vô tình hơn (trong Câu chuyện thứ 2 của Noelle)

Genshin Impact Tìm hiểu về Pantalone Quan chấp hành thứ 9 của Fatui

- Chiếc áo choàng của Yelan thực chất có nguồn gốc từ Pantalone khi mà hắn ta có ý định tặng nó cho Băng Thần Tsaritsa, tuy nhiên Yelan đã lấy nó cho riêng mình trong một lần triệt phá một đường dây buôn lậu của Fatui.

- Pantalone cũng chính là kẻ giật dây cho Qixing nhằm thâm nhập vào hàng ngũ Thất Tinh tại Liyuem từ đó từ từ phá hoại Liyue từ bên trong.

Xem thêm: Genshin Impact: So sánh hiệu ứng kĩ năng Trang phục mới của Diluc và skin mặc định

Kết luận

Pantalone thường được nhắc đến bởi sự giàu có, không chỉ sở hữu nhiều Mora trong người mà còn có thêm nhiều thứ khác nữa. Vị quan chấp hành này chắc chắn sẽ là một kẻ có thể khiến cho 7 vị thần gặp nhiều khó khăn, bởi trí thông vượt trội cũng như quyền lực khổng lồ trong tay của mình.

Vẫn chưa biết đến khi nào thì vị quan chấp hành mới thật sự xuất hiện trong Genshin Impact, tất nhiên cuộc chạm trán với hắn chắc chắn sẽ không hề yên bình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang