The Texas Chainsaw Massacre hé lộ gameplay mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Dựa trên thương hiệu điện ảnh kinh dị cùng tên, The Texas Chainsaw Massacre của Gun Media đã có thêm một trailer gameplay sau khi công bố lần đầu vào cuối năm ngoái

Trong thế giới phim kinh dị, The Texas Chainsaw Massacre được xem là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Bất chấp những tranh cãi về nó ở thời điểm ra mắt, phim vẫn đón nhận nhiều lời khen ngợi, đồng thời góp phần định hình nên nhiều đặc điểm của thể loại phim kinh dị sau này. Và nếu bộ phim gần đây nhất chưa thể thu hút sự chú ý của mọi người, thì giới game thủ sắp có được trải nghiệm cho riêng mình nhờ vào Gun Media, nhà phát hành tựa game Friday the 13th: The Game.

Xem thêm: The Game Awards: Tổng hợp các trailer game đáng chú ý tại sự kiện (Phần 1)

The Texas Chainsaw Massacre hé lộ gameplay mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Tại sự kiện The Game Awards 2021, Gun Media đã công bố tựa game The Texas Chainsaw Massacre với lối chơi multiplayer bất đối xứng tương tự như Friday the 13th và Dead by Daylight. Trong game, người chơi sẽ vào vai một kẻ giết người hoặc các nạn nhân, mà ở trường hợp này là Leatherface và các thành viên trong gia đình ăn thịt người của hắn.

Trailer mới nhất đã cho thấy quá trình trò chơi diễn ra, khi những người chơi Nạn nhân lén lút, bỏ chạy và lẩn trốn qua các căn phòng, đường ống khác nhau trong nông trại, còn gia đình của Leatherface là những kẻ đi tìm.

Trailer cũng cho thấy hai phe tương tác với môi trường như thế nào, bao gồm mở/tắt đèn, khóa cửa hoặc chặt nát chúng khi làm Leatherface. Một đoạn clip còn cho thấy cảnh nhân vật Nạn nhân bật công tắc của một hộp điện, rất có thể là một phần của những câu đố mà họ phải giải quyết để thoát khỏi căn nhà. Người chơi cũng có thể thử nhảy qua cửa sổ trong trường hợp khẩn cấp, nhưng trailer cho thấy các biện pháp này không mấy hiệu quả trước kẻ sát nhân.

The Texas Chainsaw Massacre hé lộ gameplay mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng 2

Xem thêm: Top 10 bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại (P1)

Dựa vào những gì nhà phát triển đã giới thiệu, The Texas Chainsaw Massacre dường như áp dụng format cơ bản như Friday the 13th. Các nạn nhân sẽ bị mắc kẹt trong một địa điểm cô lập được lấy cảm hứng từ phim, và phải hợp tác với nhau để thoát ra ngoài. Tuy nhiên, điểm khác biệt của The Texas Chainsaw Massacre có thể đến từ việc sát nhân trong game là cả một gia đình. Rất nhiều thành viên của gia đình Sawyer đã xuấth iện trong trailer, nhưng chưa rõ chúng sẽ tương tác với nhau như thế nào.

The Texas Chainsaw Massacre hé lộ gameplay mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng 3

The Texas Chainsaw Massacre sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang