Nữ thánh Ceclilia và mục sư Lawrence sắp được chuyển thể thành anime

Một trong những bộ manga tình cảm nhẹ nhàng sắp được chuyển thể thành anime để tiếp cận với nhiều người hơn

Mới đây, tài khoản Twitter chính Thức của manga Nữ Thánh Cecilia và mục sư Lawrences (Shiro Seijo to Kuro Bokushi) của tác giả Hazano Kazutake đã thông báo rằng bộ manga này sẽ được chuyển thể thành anime. Tác giả cũng đã chia sẻ một hình minh họa để kỉ niệm về thông báo này.

Saint Cecilia & Pastor Lawrence 1

Sumie Noro (đạo diễn của Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) sẽ đảm nhận vai trò làm đạo diễn trong loạt anime này tại xưởng phim Doga Kobo. Yuka Yamada (biên kịch của Cô hầu gái của Kobayashi) sẽ là người biên kịch cho loạt phim. Cùng với đó, Hiromi Nakagawa sẽ phụ trách thiết kế các nhân vật.
Xem thêm: Anime Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi tung trailer 'nóng bỏng', chốt lịch lên sóng vào... hè!

Saint Cecilia & Pastor Lawrence 2

Kodansha Comics đã cấp phép sản xuất cho bộ truyện này với mô tả như sau:

"Thánh Cecilia được người dân thị trấn vô cùng yêu quý - không chỉ thanh lịch và điềm đạm, nàng còn nhân từ chia sẻ trí tuệ của mình với tất cả những ai tìm kiếm nó. Vì thế, cho tới khi người cuối cùng rời đi - cô trở nên hoàn toàn tuyệt vọng! Chỉ có Mục sư Lawrence ở lại với cô để Cecilia tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày... và mặc dù cô ấy có thể kiểm tra anh ta, nhưng tất cả chỉ là công việc hàng ngày mà thôi!"

Saint Cecilia & Pastor Lawrence

Kazutake đã ra mắt manga này trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào tháng 4 năm 2017. Bộ truyện cũng được đăng tải nhiều kỳ trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha. Vào thứ Năm vừa rồi, tác giả cũng đã xuất bản tập sách thứ 10 của bộ truyện này.
Xem thêm: Manga Otaku Elf Fantasy chuyển thể thành anime!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang