Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý

Trong thời gian chờ banner mới, các game thủ Genshin Impact đã phát hiện ra một lỗi thiết kế nhỏ của model nhân vật Yelan - dù chi tiết này rất quan trọng đối với thiết kế nhân vật của cô.

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý

Cụ thể hơn, trước khi banner Yelan kết thúc thì cộng đồng Genshin Impact đã tìm ra được một điểm vô lý và sai trong thiết kế nhân vật và hình ảnh của cô. Điểm đáng chú ý ở đây là một yếu tố khá quan trọng của cô - chiếc xí ngầu trang trí cùng vòng cổ mà cô luôn mang theo bên mình.

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý 2

Theo đó, mọi người đã phát hiện ra rằng chiếc xí ngầu trên vòng cổ này có thiết kế hột (nút) bị sai so với các loại xí ngầu bình thường. Ngoài ra, đây rõ ràng là lỗi thiết kế model nhân vật khi tất cả mọi thứ về xí ngầu khác (biểu tượng kĩ năng, xí ngầu mà Yelan dùng để quay chơi và cả banner mở khóa thân thiết) đều đúng chuẩn thông thường.

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý 3

Thiết kế các mặt xí ngầu theo chuẩn thông thường mà thiết kế Yelan bị sai:

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý 4

Dù đây là yếu tố không đáng kể và không ảnh hưởng đến gameplay thực tế của người chơi, tuy nhiên chúng ta phải công nhận rằng cộng đồng game thủ của Genshin Impact đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ của nhân vật yêu thích của mình. HIện tại, vẫn chưa chắc rằng Hoyoverse sẽ có chỉnh sửa chi tiết này hay không, và chắc chắn chúng ta còn lâu mới có được đền bù với lỗi vặt này.

Genshin Impact: Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang