PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí

Rất nhiều người chơi cảm thấy không khỏi tức giận khi PUBG quyết định mở cửa miến phí hoàn toàn trên Steam

Những ngày gần đây thì thông tin về việc PUBG được mở cửa miễn phí trên Steam đang được cộng đồng game thủ vô cùng chú ý. Hiện tại chỉ cần một tài khoản chơi game bình thường thôi thì game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất năm 2017 mà không cần phải tốn một đồng nào cả.

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí

Tuy nhiên động thái thay đổi hình thức phát hành game của PUBG đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người chơi trò chơi này. Hầu hết người chơi đã từng bỏ tiền ra để mua PUBG đã cảm thấy không hề hài lòng khi mà họ đã bỏ một số tiền lên đến gần 30 USD để mua game để rồi giờ đây nó lại trở thành một tựa game miễn phí, tất nhiên vẫn có một số game thủ vẫn ủng hộ quyết định của phía Kfaton.

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 2

Ngay trong ngày 12/01 vừa qua ngay sau khi trò chơi này chính thức chuyển sang hình thức Free to Play thì hàng nghìn người chơi đã nhanh chóng bình luận và vote dislike cho PUBG. Hầu hết đều bày tỏ sự tức giận của mình khi họ chỉ vừa mới mua game thì trò chơi này đã quay sang mở cửa miễn phí và chỉ trong một ngày đã xuất hiện đến tận hơn 5000 bình luận tiêu cực.

Nhiều game thủ đưa ra nhận xét đối với phía Kfaton rằng:

  • "Vậy tôi có thể lấy lại số tiền mình đã bỏ ra để mua PUBG ngay lập tức không?"
  • "TÔI BỎ RA 30 USD ĐỂ MUA TỰA GAME NÀY VÀ GIỜ NÓ MIỄN PHÍ"

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 3

Hiện tại thì số lượng bình luận của game thủ ngay trong phần bình luận của PUBG trên Steam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, dù cho phía Kfaton đã cho biết rằng những game thủ đã mua game trước khi PUBG chuyển sang miễn phí thì họ sẽ được nhận gói phần thưởng Battlegrounds Plus trị giá 12,99 USD giúp tăng thêm XP cho game thủ, mở thêm chế độ xếp hạng và hàng loạt những tùy chỉnh khác trong game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang