Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ "hiến máu" mạnh tay thế nào

Trong một báo cáo mới nhất thì mức doanh thu mà Genshin impact đạt được sau hơn 1 năm phát hành sẽ khiến cho rất nhiều tựa game khác không khỏi ghen tị

Dù không phải là một tựa game sở hữu yếu tố chiến đầu PvP nhưng Genshin Impact vẫn là một trong những cái tên nhận được sự yêu thích lớn lao của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Nguyên do chính khiến cho người chơi của Genshin Impact không khỏi mê mẩn với trò chơi này đó là họ quá chìm đắm với cơ chế gacha của tựa game.

Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ hiến máu mạnh tay thế nào

Sự đam mê gacha của game thủ trong Genshin Impact có thể được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng thông qua những kỷ lục về doanh số của Genshin Impact kể từ thời điểm ra mắt. Nhưng điều đáng chú ý hơn đó là kỷ lục về doanh thu của trò chơi liên tục bị chính mình xô đổ. Nguyên do là ngay trong tuần đầu tiên của tháng 01/2022 thì Genshin Impact lại đạt được một cột mốc doanh thu cực kì khủng.

Theo đó thì dịch vụ phân tích AppMagic đã cho biết rằng chi tiêu người dùng trong Genshin Impact đã vượt mốc 3 tỷ đồng kể từ khi được phát hành cho đến thời điểm hiện tại.

Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ hiến máu mạnh tay thế nào 2

Nếu tính riêng doanh thu trên cả App Store và Google Play thì Genshin Impact đã đạt được 1,8 tỷ USD kể từ thời điểm ra mắt từ tháng 8 năm 2020 (sau khi đã chia sẻ lợi nhuận với Apple và Google cũng như đóng thuế). Hầu hết doanh thu của game đến từ Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%), biết trò chơi này trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất tại thị trường châu Á.

Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ hiến máu mạnh tay thế nào 3

Không chỉ thế mà Genshin Impact cũng đã có thể làm hài lòng một bộ phận lớn những game thủ phương Tây khi Mỹ chiếm 20% tổng số doanh thu của Genshin Impact. Chỉ với những thông tin mà Lag.vn đăng tải ở trên cũng thấy được rằng Genshin Impact đang là trò chơi có sức ảnh hưởng cực kì lớn đến ngành công nghiệp game toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang