Nữ sinh viên chia sẻ hình ảnh tài khoản Genshin Impact cực khủng của mình vì khoe chẳng ai tin

Vì khoe mà không ai tin nên cô nàng sinh viên đã đăng tải hình ảnh về tài khoản Genshin Impact của bản thân và nhận về rất nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng

Genshin Impact là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và game thủ dù không nạp một đồng nào vào game thì cũng có thể trải nghiệm một cách ổn áp nhất. Tuy nhiên nếu muốn có một trải nghiệm chơi game tốt hơn nữa thì việc nạp tiền vào game sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, khi mà lượng tài nguyên trong Genshin Impact trao cho người chơi mỗi ngày là tương đối ít ỏi.

Đây cũng là nguyên do khiến cho Genshin Impact là một trò chơi luôn xuất hiện rất nhiều những "đại gia ngầm", sẵn sàng bỏ hàng tỷ đồng vào game chỉ để thỏa mãn được thú vui của bản thân mà thôi, dù cho trò chơi này không hề có bất kì tính năng PvP nào cả.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn Itto Sát Thương Nham với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất

nữ sinh viên khoe tài khoản genshin impact cực khủng

Và mới đây thì thêm một nữ đại gia ngầm đã xuất hiện, điều đáng ngạc nhiên là cô lại là một nữ sinh viên đang học tại một trường Đại học ở Trung Quốc. Được biết khi mà cô chia sẻ thông tin về việc bản thân đầu tư một số tiền lớn vào Genshin Impact với bạn cùng phòng thì không một ai tin vào câu chuyện này cả. Phải cho đến khi cô nàng đăng tải những hình ảnh về tài khoản của mình lên trên một diễn đàn thì tài khoản "VIP" của cô nàng mới được cộng đồng chú ý đến.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm Banner Nhân vật và vũ khí bản cập nhật 2.8 sắp tới

nữ sinh viên khoe tài khoản genshin impact cực khủng

Không chỉ sở hữu toàn bộ những nhân vật trong Genshin Impact mà nữ game thủ này còn nâng cấp tối đa cho chúng, một điều cực kì tiêu tốn tài nguyên mà không phải ai cũng có thể làm được. Ngoài ra thì tài khoản này cũng sở hữu hàng loạt những món vũ khí "trấn phái" của các nhân vật và phần lớn chúng đều ở Tinh luyện 5, đồng nghĩa với việc số tiền mà nữ đại gia này bỏ vào trò chơi không phải là ít.

nữ sinh viên khoe tài khoản genshin impact cực khủng

Dù vậy ngoài những ý kiến ngưỡng mộ trước sự chịu chơi của nữ game thủ này thì một số người khác lại cho ý kiến cho rằng cô nàng đang tiêu phí tiền bạc, bởi vì một sinh viên thường không có khả năng để kiểm nhiều tiền và cô cũng không hề có ý định tiết kiệm cho cha mẹ của mình.

Một số quan điểm khác cũng cho rằng việc cô nàng làm là tương đối lãng phí, bởi Genshin Impact không có chế độ PvP và việc đầu tư quá nhiều tiền của chỉ khiến bản thân trở nên tự phụ, dẫn đến việc đăng tải những hình ảnh thế này để khoe cộng đồng mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang