Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact

Trong thông tin chia sẻ mới đây, Genshin Impact sẽ chuẩn bị có một nhân vật nam khá điển trai hệ Thảo trong bản 3.0 trở đi và khá giống với thiết kế của nhân vật Su trong Honkai Impact 3 cũng của Hoyoverse.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact

Cụ thể hơn, gần như các leaker lớn trên Twitter và từ NGA tại Trung Quốc đang bắt đầu đưa ra nhiều thông tin về các nhân vật sắp ra mắt sắp tới từ bản cập nhật 3.0 của Thảo Quốc Sumeru trở đi. Bên cạnh các nhân vật mới lạ chưa có nhiều thông tin, chúng ta sẽ có một nhân vật có thiết kế nhân vật khá giống với nhân vật Su của Honkai Impact 3. Thông tin này đã được trang SaveYourPrimos đưa và Ubatcha xác nhận lại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 2

Theo đó, Ubatcha cũng xác nhận thêm về một số chi tiết quan trọng xoay quanh nhân vật này. Cùng bức ảnh nhân vật đã được hé lộ từ diễn đàn NGA của Trung Quốc, nhân vật này sẽ có thể là hệ Thảo 5 sao với vũ khí chưa rõ là gì. Anh trai dĩ nhiên sẽ không có tên Su và không ra mắt dạng nhân vật có thể chơi được trong bản 3.0. Dù vậy, nhân vật này vẫn có thể xuất hiện trong cutscene cốt truyện tại Sumeru sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 3

Cập nhật: Ảnh đầy đủ hơn đã được leaker tung ra

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 4

Về thiết kế nhân vật, dưới đây là một số hình ảnh về art/ingame của Su trong Honkai Impact 3. Có vẻ anh có model của Nam cao (Zhongli, Childe) với mái tóc ngắn (có thể có đuôi chuột giống Zhongli) so với tóc mái dài phía sau trong HI3. Ngoài ra, nhân vật mới cũng sẽ có trang phục theo phong cách Sumeru thay vì khá hiện đại như Su của HI3.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 5

Một nhân vật có thể lấy ví dụ cụ thể hơn về việc "mượn" thiết kế từ Honkai Impact 3 qua chính là Raiden Mei thành Raiden Ei - Lôi Thần Bobba Sword yêu thích của mọi người. Nhân vật được sử dụng phần lớn kĩ năng và lối tấn công khá giống nhau, do đó chúng ta có thể tạm đoán được Su của HI3 cũng sẽ giống hoặc có đổi mới gì đó hơn hết.

 

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 6

Ngoài ra, cộng đồng game thủ cũng cho rằng anh khá giống với thiết kế của nhân vật Ain trong tựa game Elsword, dù còn lâu Hoyoverse mới lấy model nhân vật của game khác trong khi có thể lấy nhân vật của HI3 qua.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 7

Dù sao đi nữa, các thông tin trên vẫn còn khá mới và sẽ thay đổi trong tương lai. Hãy cùng chờ đón leak mới nhất của Genshin Impact cùng Lagvn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact 8

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang