Technoblade - Youtuber Minecraft nổi tiếng qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư

Là một trong số Youtuber chuyên về Minecraft nổi tiếng được nhiều người yêu mến và hâm mộ, Technoblade vừa qua đời ở tuổi 23 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Sau khi tiết lộ bệnh tình của mình với fan hâm mộ vào tháng 8 năm ngoái, Technoblade gần như ít hoạt động trên kênh của mình. Nhưng anh vẫn liên tục cập nhật thường xuyên về quá trình điều trị của mình cho các fan hâm mộ và người thân.

Youtuber Technoblade Minecraft qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư

Tuy nhiên, điều mà mọi người lo sợ cuối cùng cũng đến. Trong một video mới nhất có tên "so long nerds" được đăng tải vào ngày 30 tháng 6,người trong clip không phải là Technoblade, mà là cha của anh. 

Bên cạnh, việc thông báo con mình đã qua đời, cha của Technoblade còn gửi lời cám ơn sâu săc từ con mình đến với các fan trung thành ở toàn cầu.

"Nếu tôi có cả trăm cuộc đời, tôi sẽ chọn trở lại là Technoblade mỗi lần một lần. Đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã khiến một số bạn bật cười. Tôi hy vọng tất cả các bạn tiếp tục sống lâu, thịnh vượng và hạnh phúc vì tôi yêu các bạn. Technoblade. ”

Trong thông điệp của mình, Techno, đã tiết lộ tên thật của mình là Alex. Anh cũng cám ơn người hâm mộ đã giúp anh chị em của mình một khoảng phí để vào đại học, từ việc ủng hộ cửa hàng thời trang của chính Techno

Youtuber Technoblade Minecraft qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư

Xem thêm: Minecraft thống trị BXH Top 10 tựa game nhiều người chơi nhất tại Mỹ trong Quý 1 năm 2022

Tiếp nối lời nói cuối cùng của Techno, cha của anh kể lại chi tiết về cách quay video và truyền thông điệp trong những ngày cuối đời. Tuy nhiên do sức khoẻ và nhiều yếu tố khác đã khiến anh không thể thực hiện được. Theo cha của Techno, anh đã viết thông điệp này trên giấy đặt trên giường và qua đời. 

“Cậu ấy là đứa trẻ tuyệt vời nhất. Tôi nhớ Technoblade. Cảm ơn tất cả các bạn, vì tất cả. Các bạn rất có ý nghĩa trong cuộc sống của cậu ấy”

Gia đình của Technoblade sẽ tiếp tục điều hành cửa hàng thời trang của anh ấy , với tất cả số tiền thu được từ các đơn đặt hàng sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện mà Technoblade thường làm, The Sarcoma Foundation of America. Bộ sưu tập "so long nerds" cuối đời cũng là bộ sưu tập đặc biệt nhất sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Mojang công bố thời gian phát hành Minecraft Legends

Youtuber Technoblade Minecraft qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư

 

Technoblade là một trong những người sáng tạo nội dung Minecraft phổ biến nhất trên thế giới, kể từ khi anh bắt đầu stream vào năm 2013. Technoblade đặc biệt được biết đến là thành viên của server Minecraft Dream SMP của Dream, anh chàng tài năng này đã thu hút được hàng triệu fan cứng trên khắp các nền tảng mạng xã hội. 

Kênh YouTube của anh hiện có gần 11 triệu người đăng ký và 1,2 tỷ lượt xem. Technoblade cũng có một lượng lớn người theo dõi trên Twitch, với 181k lượt view.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang