Genshin Impact sẽ thêm vào chế độ chơi thẻ bài khi phiên bản 3.1 được cập nhật?

Cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi thẻ bài vô cùng thú vị khi mà phiên bản 3.1 của Genshin Impact được cập nhật

Genshin Impact vẫn là một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Với hàng loạt những phiên bản cập nhật chất lượng, nội dung cốt truyện khổng lồ, lối chơi đầy lôi cuốn và những sự kiện hấp dẫn được tổ chức liên tục đã giúp cho Genshin Impact sở hữu một lượng người hâm mộ khổng lồ sau gần 2 năm ra mắt.

Genshin Impact sẽ thêm vào chế độ chơi thẻ bài khi phiên bản 3.1 được cập nhật
Genshin Impact vẫn giữ được sức hút của mình sau gần 2 năm ra mắt

Trong quá trình phát triển của mình, Genshin Impact cũng rất chăm chỉ trong việc cập nhật thêm những tính năng mới, với mục tiêu đó là giúp cho những game thủ của mình không bị cảm giác chán ngán bởi những hoạt động lặp đi lặp lại trong trò chơi, điển hình nhất chính là tính năng Ấm Trần Ca dành cho những game thủ yêu thích việc xây dựng và tạo ra một trang viên độc đáo của riêng mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết bởi trong một hé lộ mới nhất đang được truyền tai trong cộng đồng game thủ rằng phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ ra mắt một chế độ chơi thẻ bài hoàn toàn mới. Điều đáng nói hơn, đây sẽ là một tính năng được mở vĩnh viễn trong Genshin Impact và game thủ sẽ có thể đấu bài với NPC hay thậm chí là những người chơi khác.

Genshin Impact sẽ thêm vào chế độ chơi thẻ bài khi phiên bản 3.1 được cập nhật
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Để tăng thêm phần kịch tính của chế độ nơi này, Nhật Ký Hành Trình (Battle Pass) của người chơi sẽ được thêm vào những nhiệm vụ liên quan đến chế độ chơi thẻ bài này như một cách khuyến khích game thủ tham gia nhiều hơn. Cũng theo như một số hé lộ thì chế độ thẻ bài này sẽ có cơ chế tương tự như thương hiệu game Yu-gi-Oh hay game thẻ bài Legends of Runeterra.

Xem thêm: Người chơi Genshin Impact "kiệt sức" vì theo đuổi meta La Hoàn và đua theo nhân vật mới

Genshin Impact sẽ thêm vào chế độ chơi thẻ bài khi phiên bản 3.1 được cập nhật
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ngay sau khi thông tin này được chía sẻ thì không ít game thủ đã thể hiện sự vui mừng của mình vì giờ đây họ sẽ có thêm một minigame nữa để giải trí sau một khoảng thời gian dài khám phá thế giới rộng lớn của Genshin Impact.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có bất kì sự xác thực nào từ phía Hoyoverse cả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ phải chờ ít nhất là nửa sau của phiên bản 3.0 thì mới có thể biết được liệu tính năng thẻ bài này có được ra mắt hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang