Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime

Gần giống với sinh nhật đầu tiên của Genshin Impact với hàng tá drama lũ lượt kéo về Mihoyo, tuy nhiên đợt sinh nhật 2 tuổi lần này lại chứng kiến cuộc chiến trong nội bộ cộng đồng game thủ khi mọi người chia làm 2 phe - muốn có thêm quà và chẳng cần gì ngoại trừ anime ra sớm cả.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime

Có vẻ như drama là món ăn tinh thần luôn phải có trong mỗi đợt chuẩn bị đón sinh nhật của cộng đồng game thủ Genshin Impact, với đợt sinh nhật 2 tuổi sắp tới cho bản 3.1 cũng mang lại drama không kém hấp dẫn so với năm ngoái. Theo đó, không phải hé lộ phần quà theo từng ngày một để rồi ăn drama ngập mồm, Hoyoverse đã quyết định chia sẻ toàn bộ quà sinh nhật game trong đợt livestream giới thiệu update 3.1 của mình - với các phần quà bao gồm 1 pet chim xinh đẹp, 1 phụ kiện bắn pháo bông giấy và 10 Roll nhân vật giới hạn...không khác mấy năm ngoái cho lắm.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime 2

Hiện tại, cộng đồng Genshin Impact đang chia ra 2 nhóm chính bao gồm Hội người đòi thêm quà (20 Roll cho 2 tuổi thay vì 10 Roll), trong khi số còn lại thì không quan tâm đến quà hoặc chỉ muốn có anime thật sớm để xem thôi. Bạn có thể theo dõi cuộc tranh luận theo đường link

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime 3

Theo như ý kiến của một bộ phận người chơi Genshin Impact cũng như là những trò chơi gacha khác cùng nhà với Hoyoverse thì họ vẫn so sánh phần thưởng sinh nhật này vẫn quá  ít khiến 1 nhóm game thủ khá bất bình, không gây bất ngờ và tạo cảm giác thất vọng là nhiều hơn. Tất nhiên phía Hoyoverse cũng có một món quà đáng giá hơn cho người hâm mộ, đó chính là một series Anime mới dành riêng cho Genshin Impact, điều này đã làm cho cộng đồng không khỏi trông chờ và ủng hộ sản phẩm này. 

Câu chuyện game thủ đòi thêm quà là điều không quá khó hiểu, bởi trong lòng ai cũng muốn có thểm tài nguyên để roll nhân vật, mà điển hình nhất chính là sự xuất hiện của 3 cái tên vô cùng ấn tượng tại bản 3.1, bao gồm Cyno, Nilou và Candace. Nếu nói về tính khách quan, quà sinh nhật của năm nay không hề thua kém, thậm chí là có phần nhỉnh hơn khi có một loài pet hoàn toàn mới, còn phần quà pháo bông giấy dù hấp dẫn nhưng lại không tác động quá nhiều đến người chơi, khi mà nó chỉ được dùng để chụp những tấm ảnh kỷ niệm mà thôi.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime 4

Còn đối với những người đang trông chờ vào Anime của Genshin Impact, thứ mà họ quan tâm nhất bây giờ đó là màn thể hiện những diễn biến cốt truyện thông qua bàn tay của Ufotable, studio đã từng đưa Thanh Gươm Diệt Quỷ trở thành một siêu phẩm nổi tiếng toàn thế giới. Dù vậy có một khả năng khá cao là phần phim Anime này sẽ không ra mắt ngay tại phiên bản 3.1 và chỉ là một màn công bố thôi.

Một số bình luận từ game thủ trên Reddit và Twitter cũng cho rằng việc công bố series Anime như một cách để che giấu đi sự "keo kiệt" từ nhà Hoyoverse, dù cho trò chơi này liên tục đạt những kỷ lục cực khủng về doanh thu, không chỉ ở thị trường Trung Quốc mà còn mang tính toàn cầu.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà Sinh nhật 2 Tuổi - Người đòi quà, người chỉ cần Anime 5

Nhưng dù sao đi nữa thì đại đa số người chơi hiện nay vẫn đang cảm thấy khá hài lòng với những sự kiện và quà tặng mà Hoyoverse đã công bố. Tất cả những drama trên chỉ xảy ra trong 1 nhóm nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều đến cộng đồng game thủ Genshin Impact.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang