LMHT: Janna sẽ là vị tương tiếp theo được cập nhật hiệu ứng trong phiên bản cập nhật tới

Sau khi mà Janna dần sở hữu cho mình một lượng lớn trang phục thì Riot Games đã quyết định cập nhật lại hiệu ứng kỹ năng cho cô nàng này

Trong một cập nhật mới nhất tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra rằng vị tướng Janna đã nhận được một đợt chỉnh sửa hiệu ứng kỹ năng cho toàn bộ 13 trang phục của mình, trong đó bao gồm cả trang phục mặc định.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.18 chính thức - Chỉnh sửa lại Udyr, cân bằng meta Xạ Thủ trước CKTG

LMHT: Janna sẽ là vị tương tiếp theo được cập nhật hiệu ứng trong phiên bản cập nhật tới

Tất nhiên tùy theo từng trang phục mà toàn bộ các kỹ năng sẽ được điều chỉnh hiệu ứng hoàn toàn, hoặc chỉ có một hoặc 2 kỹ năng được thay đổi hiệu ứng để trông đẹp mắt hơn, chi tiết hơn so với ban đầu. Riot Games cũng chia sẻ rằng những thay đổi này chỉ mang tính chất thử nghiệm, tuy nhiên nó đã nhanh chóng nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Dù vậy thì cộng đồng game thủ vẫn chưa được biết khi nào mà đợt làm lại hiệu ứng này của Janna chính thức được ra mắt. Nhưng theo như một số bình luận của game thủ, đợt thay đổi lần này được thực hiện khi mà Janna đã và đang có quá nhiều trang phục đẹp mắt, hay thậm chí cô còn là là một Hỗ trợ khá hot trong meta hiện tại nên động thái lần này như một cách để chiều lòng game thủ.

Xem thêm: Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình

LMHT: Janna sẽ là vị tương tiếp theo được cập nhật hiệu ứng trong phiên bản cập nhật tới 2

Nhưng dù hiệu ứng có đẹp mắt hơn, nhưng model của Janna hiện tại đã quá cũ so với mặt bằng chung của các tướng trong LMHT, vì vậy rất nhiều người hâm mộ đang yêu cầu một phiên bản làm lại hoàn chỉnh để Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố có thể trở nên đẹp mắt hơn so với thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang