Genshin Impact: Klee đang trở thành một hiện tượng ngay trên MXH TikTok

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã không khỏi hào hứng khi Klee bất ngờ trở thành môt ngôi sao ngay trên nền tảng MXH TikTok nổi tiếng

Có lẽ chúng ta cũng không cần phải nói về độ nổi tiếng của Genshin Impact khi mà đây là một trò chơi thế giới mở đình đám bậc nhất thế giới. Sức ảnh hưởng của Genshin Impact không chỉ gói gọn trong làng game mà còn lan rộng ra khắp những nền tảng MXH, diễn đàn lớn và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều cư dân mạng.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Cyno và nhân vật hỗ trợ theo meta mới

Genshin Impact: Klee đang trở thành một hiện tượng ngay trên MXH TikTok

Và trong những ngày gần đây thì cộng đồng MXH TikTok đã không khỏi hào hứng khi nền tảng MXH bất ngờ xuất hiện một filter AR với Klee là nhân vật chính. Được biết bộ lọc này có tên là AR Klee hiện tại đã có hơn 250.000 lượt sử dụng bởi rất nhiều người dùng TikTok, với hình ảnh Klee chỉ đơn giản là nhảy múa nhưng đã thu hút được hơn 6,4 triệu lượt xem.

Genshin Impact: Klee đang trở thành một hiện tượng ngay trên MXH TikTok

Những video này cũng vô cùng đơn giản, khi người dùng TikTok chỉ cần bật bộ lọc này lên và đưa vào nhiều cảnh quan, môi trường khác nhau. AR Klee cũng được đi kèm theo với một bài hát “Astronomia” của Vicetone và Tony Igy. Tất nhiên bản nhạc này không có lời và người dùng lẫn người xem có thể nghe được giọng "da da daaa" quen thuộc của cô bé Klee trong đó.

Không chỉ những người dùng TikTok thông thường mà cả những TikToker nổi tiếng cũng sử dụng filter này cho video của mình, từ đó thu hút được một lượng lớn tương tác từ cộng đồng Genshin Impact bởi độ dễ thương của cô bé này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker lại rò rỉ bộ kỹ năng của nhân vật 4 sao Layla, tạo khiên và phụ thuộc vào HP

Klee đã xuất hiện tại Genshin Impact kể từ khi phiên bản 1.1 được cập nhật và cô bé luôn là một cái tên rất được cộng đồng game thủ yêu thích bởi sự đáng yêu, nghịch ngợm của mình. Ấn tượng của game thủ đối với Klee đó là cô bé này luôn muốn giải quyết mọi vấn đề bằng....những quả bom do mình chế tạo ra.

Tất nhiên những hành động của cô bé luôn được Đội trưởng Jean ngăn cản kịp thời, nếu không có lẽ Monstadt sẽ gặp phải không ít "thảm họa" bởi cô bé Klee này vô tình gây ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang