Cách đổi server Overwatch 2 để giảm giật lag

Đổi server Overwatch cũng là một cách để game thủ có thể sở hữu một mức ping tốt hơn và hạn chế tình trạng giật lag trong tựa game này.

Overwatch 2 cuối cùng đã chính thức ra mắt cách đây vài ngày, và trong khi tựa game bắn súng này dường như đang gặp phải rất nhiều lỗi và có thể nói là lỗi lớn nhất trong lịch sử FPS thì nó vẫn là một tựa game cực kì tuyệt vời.

Cách chuyển vùng Overwatch 1

Mặc dù có rất nhiều phần nội dung mà người chơi có thể thưởng thức trong tựa game này, với các chế độ mới cũng như các nhân vật mới để chơi thử, tựa game này còn rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Đặc biệt, Overwatch 2 sẽ cho phép người chơi trên nền tảng PC thay đổi khu vực của họ khi cần thiết.

Cách chuyển vùng Overwatch 3

Khi chơi thử tựa game này lần đầu tiên, nhiều người đã phát hiện ra rằng mình đã đăng nhập nhầm vào một máy chủ khác khi chơi cùng những game thủ khác và mức ping của họ cao hơn rất nhiều. Game bắn súng luôn yêu cầu người chơi có một mức ping ổn định để có thể giao tiếp và xử lí tình huống một cách tốt nhất, đó là lí do mà người chơi cần tìm đến những máy chủ gần với khu vực của mình nhất.
Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa toàn bộ hero trong Overwatch 2 một cách đơn giản nhất

Cách chuyển vùng Overwatch 2

Để có thể thay đổi khu vực và server của một người là một quá trình tương đối dễ dàng đối với game thủ Overwatch 2, và cách làm như sau:

1. Người chơi sẽ được yêu cầu truy cập vào ứng dụng Battle.net và chỉ từ ứng dụng này thì họ mới có thể thay đổi khu vực của mình cũng như tùy chọn máy chủ gần nhất hoặc quen thuộc nhất đối với họ.

2. Trong trang cài đặt của Overwatch 2 ở Battle.net, người chơi sẽ được yêu cầu tùy chọn thay đổi khu vực và từ đó họ sẽ có thể chọn nơi mà họ muốn chơi cùng.

Lưu ý:  Một lí do khác để trả lời cho việc tại sao cần đổi khu vực là vì hàng đợi tốn thời gian kinh khủng. Các máy chủ của tựa game này trong những ngày đầu thực sự là một cơn ác mộng khi hàng đợi vào game của nó là một quá trình chờ đợi rất dài. Thay đổi sang một số khu vực có ít game thủ hơn sẽ giúp người chơi không phải đợi quá nhiều, nhưng đánh đổi là mức ping nằm ở mức tương đối cao, từ đó trải nghiệm sẽ ít vui vẻ hơn một chút.
Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi không đồng bộ tài khoản Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang