Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục

Vừa hết hàng loạt cuộc tấn công DDos vào máy chủ của game, Overwatch 2 hiện vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và làm ảnh hưởng khá xấu đến với lượng game thủ đông đảo vẫn đang đổ về trải nghiệm game trong ngày thứ 2 mở cửa chính thức khá bấp bênh này.

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục

Không chỉ là vấn đề về lượng người chơi đông đảo cùng đổ về vào thời điểm máy chủ chính thức mở cửa, Overwatch 2 đã có thời gian ra mắt không hề êm ả khi vấn đề này chưa giải quyết đã có vấn đề khác tiếp nối. Cụ thể là theo chủ tịch Blizzard Mike Ybarra, công ty đang cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề ngăn người chơi truy cập vào game với số lượng quá đông. “Các đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ về các vấn đề liên quan đến máy chủ với Overwatch 2,” Mike đã tweet. “Chúng tôi rất hài lòng trước sự phấn khích của người chơi và sẽ tiếp tục tập trung vào các vấn đề cải thiện chất lượng của máy chủ và khiến người chơi vui vẻ khi trải nghiệm".

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục 2

Chưa dừng lại ở đó, server của Overwatch 2 tiếp tục bị tấn công máy chủ số lượng lớn (DDos) khiến người chơi càng không thể đăng nhập vào game được. Theo chia sẻ từ Aaron Keller: “Chúng tôi đang làm việc không ngừng để giải quyết các vấn đề ổn định server, cũng như giải quyết đợt DDoS thứ hai. Chúng tôi đang toàn tâm làm việc và sẽ tiếp tục làm xuyên đêm nay. Cảm ơn về sự kiên nhẫn của mọi người - chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin mới nhất nếu có thể".

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục 3

Tuy nhiên, các vấn đề này chỉ mới liên quan đến server game thôi. Hàng loạt lỗi liên quan đến bug game bao gồm lỗi hàng chờ số lượng lớn, lỗi liên tục ngắt kết nối giữa/đầu trận, lỗi không kết nối người chơi mới vào trận...vẫn đang được đội ngũ OW2 liên tục làm việc để sửa lỗi. Đến ngày thứ 3 kể từ ngày ra mắt, game vẫn chưa thể vận hành bình thường khi người chơi phải tự đổi Vùng chơi để né hàng chờ, bù lại thì bị đăng xuất tài khoản liên tục như lỗi ngày 1 và 2.

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục 4

Ngay cả hệ thống bảo mật 2 lớp qua SMS của Blizzard hiện tại cũng gặp vấn đề. Khi Overwatch 2 khuyến cáo người dùng tự bảo vệ mình bằng cách này, chính việc bảo mật SMS lại khiến game thủ không thể đăng nhập vào game - buộc Blizzard phải tắt hẳn hoàn toàn tính năng này để chờ sửa sau. Ngay cả khi dẹp bỏ vấn đề bên lề này, những lỗi đã nói trên vẫn gác cổng không cho game thủ chơi game yên ổn được.

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục 5

Đây có vẻ là một bắt đầu khá tệ đối với tựa game mới hồi sinh này. Có vẻ Blizzard chỉ còn đúng 1 ngày để sửa lỗi nữa thôi trước khi những ngày cuối tuần sắp tới và sẽ còn nhiều game thủ rảnh rỗi khác vào thử game đông hơn nữa. Hãy cùng chờ xem Blizzard có lật ngược được ván cờ này không nhé.

Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang