LMHT: Game thủ thắc mắc về tình hình từ thiện của skin Taliyah Vệ Binh Tinh Tú, Riot Games vội vã lên tiếng đính chính

Đã từ khá lâu kể từ khi sự kiện từ thiện trang phục Taliyah Vệ Binh Tinh Tú được công bố nhưng phải cho đến hiện tại thì Riot Games mới đưa ra những thông báo mới nhất cho cộng đồng game thủ

Nếu bạn chưa quên thì Riot Games từng có một thông báo đó là doanh thu của trang phục Taliyah Vệ Binh Tinh Tú sẽ được sử dụng để làm từ thiện. Dù trang phục này không được cộng đồng game thủ thật sự yêu thích bởi vẻ mặt của Taliyah không được đẹp mắt cho lắm, tuy nhiên đối với công cuộc làm từ thiện thì game thủ cchắc chắn không hề tiếc tiền và quyết tâm mua trang phục này cho bằng được.

Tuy nhiên bẵng sau một thời gian thì cộng đồng không hề nghe được bất cứ thông tin nào về tình hình doanh thu của trang phục Taliyah Vệ Binh Tinh Tú, cũng như những thông tin về việc từ thiện của Riot Games. Thắc mắc của game thủ dần nhiều hơn và vừa qua đã có một bài đăng xuất hiện trên Reddit để hỏi về lý do mà Riot Games vẫn im hơi lặng tiếng.

LMHT: Game thủ thắc mắc về tình hình từ thiện của skin Taliyah Vệ Binh Tinh T

“Tại sao doanh thu cuối cùng của Taliyah Vệ Binh Tinh Tú lại chưa bao giờ được công bố?

Câu hỏi này đã bao giờ được trả lời chưa? Bỏ ngoài tai mọi lời than vãn về trang phục khi nó mới được ra mắt, chúng ta đã bao giờ nhận được lý do tại sao doanh thu bán trang phục này chưa bao giờ được công bố?

Hay là tui vô tình bỏ qua một vài thông báo về cách mà chương trình từ thiện này hoạt động?” 

Xem thêm: LMHT: Top 5 skin Quán Quân bán chạy nhất lịch sử

Bài đăng này đã nhanh chóng thu về không ít những thắc mắc và bình luận từ game thủ. Có một số ý kiến cho rằng Riot Games thường khá "chậm" trong việc tổng hợp từ thiện. Điển hình nhất chính là câu chuyện của Karma Thần Sứ 2020 khi mà phải mất đến tận 4 tháng thì "công ty âm nhạc" này mới cập nhật tình hình đến game thủ.

Một số bình luận khác lại cho rằng Riot Games có thể đã "giấu nhẹm" tiền từ thiện với mục đích đầu tư cho một dự án khác của mình cũng không chừng.

Xem thêm: Nổ ra tranh cãi khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa LMHT và Genshin Impact

Khi mà những câu hỏi của game thủ xuất hiện ngày càng nhiều thì Riot Games đã chính thức đăng tải một bài đăng lên ngay trên trang Twitter của LMHT, với mục đích cập nhật tình hình cho người hâm mộ cũng như là đính chính nhưng hoài nghi game thủ về hãng. Nội dung thông báo của Riot Games trên trang Twitter chính thức của mình như sau:

“Cảm ơn những người chơi ở khắp Runeterra và toàn thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mùa hè vừa qua. Bởi chúng tôi đã có thể gây quỹ đến 6 triệu USD (khoảng 143 tỷ VNĐ) cho Quỹ Tác Động Xã Hội.”

LMHT: Game thủ thắc mắc về tình hình từ thiện của skin Taliyah Vệ Binh Tinh T

Tất nhiên bài đăng này đã nhanh chóng xoa diệu dư luận, đồng thời nhiều game thủ cũng không thể ngờ được rằng số tiền mà game thủ bỏ ra để mua Taliyah Vệ Binh Tinh Tú lại lớn đến như thế.

Đây là một động thái cần thiết của Riot Games khi mà CKTG 2022 đang diễn ra, bởi nếu mang phải tiếng xấu trong thời điểm nhạy cảm này có thể khiến cho công ty phải chịu những thiệt hại nặng nề không đáng có.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang