Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp

Nhiều người chỉ trích rằng trong phần lớn những bức ảnh quyến rũ trên trang cá nhân của cô, cả thân hình và vòng 1 hoàn hảo của hot girl có thể chỉ là sản phẩm của Photoshop.

 

Sự phát triển của công nghệ, cũng như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Photoshop đã giúp các hot girl xóa bỏ mọi khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể; tuy nhiên, nó cũng dẫn đến nhiều chỉ trích từ dân mạng. Và đó là lý do vì sao Siew Pui Yi, hot girl 21 tuổi đến từ Malaysia mới đây đã lan truyền trên mạng xã hội.

Siew Pui Yi không phải là cái tên xa lạ với cư dân mạng Malaysia. 4 năm trước, cô thậm chí còn được công nhận là một trong 100 gương mặt nóng bỏng và quyến rũ nhất đất nước này. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ cô bất ngờ trong những ngày gần đây lại đến từ những bức ảnh mới nhất của cô.

 Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp

Với gương mặt khả ái và bộ ngực nóng bỏng, hot girl luôn gây được sự chú ý lớn từ người hâm mộ qua các sản phẩm mới của mình. Và tất nhiên, sự nổi tiếng thường đi kèm với nhiều tranh cãi.

 Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 2

Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 3

Cụ thể hơn, nhiều người đã chỉ trích rằng trong phần lớn những bức ảnh quyến rũ trên trang cá nhân của cô, cả thân hình và vòng 1 hoàn hảo của cô có thể chỉ là sản phẩm của Photoshop. Không có gì ngạc nhiên khi những tin đồn như vậy đã lan truyền trên mạng xã hội. Trên thực tế, Siew Pui Yi cao 1,65m, sở hữu đôi chân dài miên man và bộ ngực siêu khủng - tất cả những yếu tố này là lý do chính khiến người khác không thể rời mắt mỗi khi nhìn thấy cô trên phố.

 Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 4

Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 5

Và hot girl hẳn không phải là người im lặng chấp nhận tin đồn. Không cần giải thích nhiều, cô nàng đã chứng minh sự thật bằng một cách độc nhất vô nhị: Cô bắt đầu một live stream trên đó liên tục thay đồ sexy, thậm chí là khoe ngực trần. Đó là cách cô tiết lộ với dân mạng bộ ngực siêu khủng của mình là hàng thật 100% và không qua photoshop.

 Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 6Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 7Được cho là chỉnh sửa ngực bằng Photoshop, Hot girl 21 tuổi khoe ngực trần khi phát trực tiếp 8

Mặc dù hot girl không nói nhiều nhưng lời 'giải thích' của cô nàng nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Không thể phủ nhận rằng ít nhất thì các anti-fan của cô ấy đã không còn có thể chỉ trích cô ấy nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang