Hank Green - Youtuber/TikToker nổi tiếng thông báo mình mắc bệnh ung thư

Hank Green, một nhân vật cực kì nổi tiếng với những thông tin thú vị về mọi lĩnh vực đã thông báo một tin buồn với người hâm mộ của mình.

Hank Green - một vlogger kiêm một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok và Youtube về lĩnh vực giáo dục đã hé lộ rằng ông vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Hank Green ung thư

"Tin tốt, tin buồn", ông nói trong một thông báo trên Youtube của mình - kênh Vlogbrothers, nơi ông làm việc chung với anh trai của mình là John Green. "Một, nó là ung thư. Nó được gọi là ung thư hạch/u lympho. Nó là ung thư phát triển từ một loại tế bào bạch cầu. Và, tin tốt, nó được gọi là U Lympho Hodgkin. Nó rất dễ điều trị, một trong những loại ung thư dễ điều trị nhất."

Hank Green vốn được biết đến với sự giỏi giang của mình về lĩnh vực khoa học, và các kênh truyền thông của ông cũng được đông đảo người dùng biết đến. Kênh Youtube Vlogbrothers của hai anh em đã bắt đầu vào năm 2007. Trong mỗi tập, Hank hoặc John sẽ chia sẻ về những câu chuyện, thông tin và sở thích của họ. Mỗi tập thường sẽ kéo dài khoảng 4 phút, có thể lâu hơn nếu chủ đề được nhắc tới khá đặc biệt. Đôi lúc cả hai anh em sẽ xuất hiện cùng nhau.

Hank Green ung thư

Trong thông báo trên kênh Youtube, Hank cũng nói về những dự định và tương lai của Vlogbrothers sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào. Tuy nhiên, sự tích cực của ông vẫn làm an lòng rất nhiều khán giả. Ông cũng cho biết bác sĩ sau khi siêu âm đã nói với ông về dấu hiệu của ung thư hạch bạch huyết. Sau đó, ông đã trải quan một cuộc sinh thiết và biết rằng bệnh ung thư của mình "có khả năng" sẽ xuất hiện sớm. Kể từ lúc thông báo, Green đang chờ kết quả từ đội ngũ bác sĩ. Ông cũng chia sẻ rằng hóa trị sẽ kéo dài ít nhất 4 tháng. "Tôi cảm thấy căng thẳng, đó là triệu chứng của tôi", Green cười.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang