Spoiler Black Clover 360: Yuno bị đánh tơi bời - Asta phá hỏng kế hoạch Lucius!

Spoiler Black Clover 360 và ngày phát hành chương mới: Càng đánh lâu, Yuno càng lộ rõ sự thua thiệt trước Lucius. Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn đó. Asta đã khiến "tương lai" thay đổi và kế hoạch của Lucius cũng bị phá hỏng!

Tóm tắt nội dung Black Clover 359

black clover 360

Trước sức mạnh của Acier, toàn bộ nhà Silva bị đánh bại. Lúc này, Noelle xuất hiện. Vài ngày trước, cô đã đi gặp Leviathan và nhận được sự giúp đỡ của Thủy Thần. Trong các diễn biến cuối, Noelle tạo ra chiến giáp mới.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 359: Noelle thu phục Thủy Thần Long, đối đầu Acier với form giáp mới!

Spoiler Black Clover 360

black clover 360

Black Clover 360 mở đầu với hình ảnh Yuno bị Lucius dùng tay đấm văng đi. Mặc dù giành được lợi thế ban đầu, sức mạnh của Yuno hiện tại vẫn chưa đủ để đấu trùm cuối. Yuno bị thương khá nhiều. Dù thế, cậu vẫn tiếp tục tấn công Lucius mà không hề chần chừ.

Chúng ta sau đó đến với suy nghĩ của Lucius. Hắn cho biết đây là một tương lai mà hắn chưa bao giờ nhìn thấy. Không thể có chuyện đứa nhỏ nhất là Silva lại có thể tay đôi với Acier. Morris lẽ ra đã tiêu diệt Mereoleona. Fuegoleon đáng lẽ đã chết từ lâu và các hiệp sĩ ma pháp lẽ ra cũng không thể chiến đấu đến bây giờ. Lucius cho rằng chính Asta - kẻ không có ma lực - là lý do khiến tương lai thay đổi.

Trong hai trang cuối, Yuno xông lên, vung kiếm chém Lucius. Gương mặt tên phản diện có vẻ bất ngờ - nhưng hắn có bị thương không thì phải chờ xem đã.

Black Clover 359 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Lịch phát hành manga Black Clover 360

Black Clover chap 360 dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang