MrBeast bị cảnh sát bắt giữ trong một trò prank của Youtuber Airrack

Trong giây lát, anh đã bị thuyết phục rằng mình có tội và chấp nhận đưa tay vào còng để rồi nhận ra sự thật phía sau.

Jimmy ‘MrBeast’ Donaldson là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên thế giới. Thực tế, anh là Youtuber độc lập có lượng người theo dõi nhiều nhất trên toàn bộ nền tảng này, với việc đánh bại số lượng người đăng kí của PewDiePie cách đây một thời gian.

MrBeast bị bắt

Chễm trệ trên ngôi đầu với hơn 154 triệu người đăng kí, MrBeast đã được biết tới với những video cực kì đậm mùi tiền của mình. Từ việc tái tạo các bộ phim lớn cũng như các nỗ lực từ thiện - MrBeast càng ngày càng có nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết. Nhưng, trở thành một ngôi sao trên internet và cực kì giàu có đôi lúc sẽ có những cạm bẫy... vì thế trông anh có vẻ không quá ngạc nhiên trong một trò prank được thực hiện bởi Youtuber Airrack.

Youtuber này quyết định mình sẽ thực hiện trò prank với MrBeast và đã làm việc với sở cảnh sát New York để thực hiện "phi vụ này". Đoạn video đã thu hút nửa triệu lượt xem chỉ sau vài giờ được đăng tải, cho thấy cảnh sát đã chặn MrBeast khi anh ta đang lái chiếc Tesla của mình. Sau đó anh bị còng tay và đưa đến một sở cảnh sát địa phương.

MrBeast bị bắt

Lúc đầu, MrBeast có vẻ hơi thích thú với toàn bộ câu chuyện... nhưng khi một sĩ quan đặt anh ta vào sau chiếc xe và hỏi rằng có ai đang đe dọa anh hay không, anh bắt đầu trở nên im lặng và từ chối nói chuyện với viên sĩ quan này. Sau đó anh bị nhốt vào một buồng giam không có thực phẩm thay nước uống. Một lát sau, anh được phép gọi điện thoại và đó cũng là lúc mà Airrack xuất hiện và thừa nhận trò prank của mình.

"Tôi nghĩ là nó thật sự xảy ra", MrBeast thừa nhận. "Và rồi tôi có cảm nghĩ rằng, đây có thể là một màn prank. Tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong những vụ này. Khi tôi bước vào đó tôi đã có suy nghĩ rằng hãy chờ xem sao. Có thể đây không hẳn là một trò đùa."

MrBeast bị bắt

Airrack thực sự đã làm MrBeast phải nghiêm túc suy nghĩ - nhưng không có gì được hé lộ về màn trả đũa của MrBeast - thứ mà nhiều người hâm mộ cũng rất mong chờ.

Xem thêm: Người hâm mộ cố gắng biến kênh Tiktok của MrBeast trở thành kênh có nhiều người theo dõi nhất
Xem thêm: MrBeast mua lại toàn bộ một khu phố để nhân viên và gia đình của họ vào ở

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang