Bảng xếp hạng TOP 10 tập anime One Piece được đánh giá cao nhất!

Với điểm số IMDb cao chót vót, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 tập anime One Piece được đánh giá cao nhất. Đây đều là những tập hoạt hình cực kỳ hay luôn đấy!

IMDb là một trang web chuyên tổng hợp thông tin đánh giá, review về các tác phẩm phim ảnh. Mỗi phim (hay tập phim) sẽ có một điểm số dựa trên các phân tích, nhận xét từ khán giả đại chúng lẫn các tay viết chuyên review.

Anime One Piece cũng được đánh giá khá nhiều trên IMDb. Sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 tập hoạt hình One Piece có điểm số cao nhất.

1. One Piece 968 - The Pirate King is Born – Arriving at the Last Island

One Piece hay

Điểm số: 9,8.

Anime One Piece 968 là tập phim kể câu chuyện về khoảnh khắc Vua Hải Tặc Gol D. Roger tìm thấy kho báu One Piece. Ngay từ đầu, One Piece đã là bí ẩn lớn nhất mà ai cũng muốn biết. Vậy nên, khi Roger tìm ra nó và... cười, khán giả đã cực kỳ phấn khích. Diễn biến thú vị cùng nhiều chi tiết giải thích các bí ẩn thông minh đã khiến tập phim này được yêu thích bởi khán giả toàn cầu.

2. One Piece tập 484 - Tập Ace qua đời

One Piece hay nhất

Điểm số: 9,8

Cái chết của Ace là một trong những phân cảnh cảm động nhất trong One Piece. Trong gần 500 tập trước đó, One Piece rất hiếm có nhân vật hy sinh và điều đó đã tạo nên một niềm tin ở khán giả rằng "tác phẩm này không phải kiểu hoạt hình sẽ để nhân vật qua đời". Chính vì sự hy vọng đó nên khi thấy Ace qua đời, tất cả chúng ta đều bị sốc. Diễn biến của cái chết cũng được làm rất cảm động nên dù có xem đi xem lại nhiều lần thì ta vẫn thấy xúc động.

3. One Piece 485 - Settling the Score – Whitebeard vs. The Blackbeard Pirates

anime One Piece hay

Điểm số: 9,8.

Ngay sau cái chết của Ace là cái chết của Râu Trắng - Tứ Hoàng vĩ đại mà ai cũng kính nể. Sự ngoan cường của Râu Trắng và phản ứng của các nhân vật trong tập phim này đều được làm quá tốt, từ đó truyền tai cảm xúc vô cùng mãnh liệt đến cho khán giả.

Xem thêm: Oda Eiichiro tiết lộ lý do vì sao manga One Piece hiếm có cảnh nhân vật qua đời

4. One Piece 1017 - A Barrage of Powerful Techniques! The Fierce Attacks of the Worst Generation

anime one piece

Điểm số: 9,8.

Đây là tập phim mà Law, Kid, Luffy cùng nhau chiến đấu để chống lại hai Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Màn phối hợp của 3 Siêu Tân Tinh có thể nói là rất ăn ý và họ đã thật sự có thể làm cho hai Tứ Hoàng phải bất ngờ. Hiệu ứng hình ảnh của tập phim này được thực hiện rất tốt, tạo được hiệu ứng thị giác đã mắt cho người xem.

5. One Piece tập 1062 - The Three-Sword Style of the Supreme King! Zoro vs. King

anime One Piece hay

 

Điểm số: 9,8.

One Piece anime 1062 là những diễn biến cuối cùng trong cuộc đối đầu giữa Zoro và King. Sau khi nhận ra điểm yếu của King và khai mở Haki Bá Vương, Zoro đã liên tục tung ra những đòn tấn công đẹp mắt, thành công hạ gục thuộc hạ mạnh nhất của Kaido.

6. One Piece 808 - A Heartbreaking Duel – Luffy vs. Sanji – Part 2

anime One Piece hay

Điểm số: 9,7.

Tập 808 là khoảnh khắc mà Luffy thuyết phục Sanji quay lại với băng nhưng lại bị Sanji tấn công. Bản thân "anh Ba" tất nhiên đâu có muốn làm thế. Tuy nhiên, vì không muốn các đồng đội phải đối đầu với Big Mom, anh đã nuốt nước mắt vào trong để đá Luffy.

7. One Piece 377 - My Crewmate’s Pain is My Pain, Zoro Fights Prepared to Die

anime One Piece

Điểm số: 9,7.

Sau khi đánh bại Moria, Luffy đã rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh. Để cứu cậu, Zoro đề nghị Kuma chuyển toàn bộ thương tích của thuyền trưởng sang cho mình. Zoro một mình chịu đựng tất cả và "may mắn" giữ được mạng mình.

Xem thêm: Wa Peace - hoạt hình Hàn Quốc đạo nhái 100% One Piece khiến dân tình phẫn nộ!

8. One Piece tập 965 - Crossing Swords! Roger and Whitebeard

anime one piece hay nhất

Điểm số: 9,7.

Một cuộc đối đầu giữa Roger và Râu Trắng - nghe thôi là đã thấy hấp dẫn rồi. Thêm nữa, tập phim này cũng có sự thay đổi lớn về phần hình ảnh nên nó nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ khán giả toàn cầu.

9. One Piece tập 405 - isappearing Crew – The Final Day of the Straw Hat Crew

anime one piece

Điểm số: 9,7.

Đây là tập phim đánh dấu cơn khủng hoảng lớn nhất của băng Mũ Rơm. Đối đầu với Thất Vũ Hải Kuma, cả băng không cách nào giành chiến thắng cả. Kết quả là từng người, từng người một bị Kuma cho đi "máy bay" đến những vùng đất khác nhau và phải tạm ngưng ra khơi trong 2 năm.

10. One Piece tập 974 - Oden Wouldn’t Be Oden If It Wasn’t Boiled

anime one piece

Điểm số: 9,7.

Đây là tập phim vô cùng xúc động về Oden. Để bảo vệ các thuộc hạ của mình, Oden đã chấm nhận ngâm mình trong vạc dầu sôi và đội Cửu Hồng Bao trên đầu. Ông đã chịu đựng trong suốt 1 tiếng... để rồi bị bắn chết bởi Kaido.

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 tập anime One Piece hay và được đánh giá cao nhất trên IMDb. Bạn có hài lòng với kết quả này không? Với bạn thì đâu là tập hoạt hình One Piece hay nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang