Dự đoán spoiler Chainsaw Man 131, giải thích chap 130: Denji được buff nhờ Asa cho 'sẽ'

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 131, tóm tắt nội dung chap 130: Để Denji có động lực chiến đấu, Asa có thể sẽ đưa ra một "phần thưởng". Đấy có thể là một nụ hôn... hoặc cũng có thể là Asa đồng ý "sẽ" theo ước mơ của Denji!

Tóm tắt Chainsaw Man 130

chainsaw man 131

Để sống sót, Denji cùng Asa chạy trốn khỏi những cái xúc tu. Họ càng chạy, con quỷ sâu càng cáu. Nó xuất hiện và bắt đầu tấn công dữ dội hơn. Quỷ Rơi cũng hỗ trợ một tay bằng cách thả một tòa nhà lớn xuống chặn đường Denji. Bằng cách nào đó, Denji và Asa vẫn thoát được. Tuy nhiên, Họ có được an toàn không thì chưa chắc, bởi cả hai đang bay thẳng đến miệng của con quỷ sâu khổng lồ.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 131

chainsaw man 131

Vâng, với cái kết của Chainsaw Man 130 thì cửa nào để Denji và Asa sống sót đây? Hướng giải quyết hợp lý nhất là Denji sẽ tổ lái vào trong dạ dày con quỷ rồi chém nó từ bên trong. Tuy nhiên, Denji sẽ giết được con quỷ trước hay nó sẽ nghiền nát và tiêu hóa cả hai trước?

Denji đang phải đối đầu với Quỷ Rơi và cả con quỷ sâu. Chạy trốn mãi không phải là cách - nhưng chiến đấu trong tình trạng hiện tại không là quá khó khăn. Theo dự đoán của mình, Asa - bằng cách nào đó (kiểu như hôn hay chấp nhận "sẽ" với Denji) - sẽ khiến Denji hăng máu hơn và chiến đấu điên cuồng hơn. Asa sẽ sử dụng năng lực của Quỷ Chiến Tranh để tạo ra vũ khí và hỗ trợ cho Denji. Giờ ví dụ mà Denji cứ xẻ thịt con quỷ rồi Asa biến chúng thành vũ khí thì cũng bá đạo ra phết đấy chứ.

Có một chi tiết khá hài trong Chainsaw Man 130 đó là Denji lầm tưởng mình là người khiến chiếc xe biến hình. Như vậy là cậu ta vẫn chưa nhận ra năng lực kỳ lạ của Asa! Việc này cho thấy tác giả đang cố tình che giấu thông tin để chuẩn bị cho một "cú nổ" nào đó trong tương lai.

Để chống lại hai con quỷ, Denji và Asa cần phải chiến đấu với nhau. Nhiều dự đoán cho rằng hai nhân vật sẽ được cứu bởi Yoshida, Fami hay có thể là Nayuta. Yoru có thể cũng sẽ can thiệp để giữ cho Asa sống. Cá nhân bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Để lại bình luận để ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Fan bất ngờ nhận ra manga Chainsaw Man chap mới nhất lấy cảm hứng từ phim kinh dị!

Spoiler Chainsaw Man 131

Chainsaw Man 131 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 131

Chainsaw Man chap 131 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 30 tháng 5 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang