Spoiler Record Of Ragnarok 78 chi tiết: LEONIDAS VS APOLLO!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 78, tóm tắt nội dung chap 77: Cặp đấu thứ 9 lộ diện! Vua Leonidas VS Thần Mặt Trời Apollo!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 77

Record Of Ragnarok 78

Với chiến thắng của Beelzebub, phe thần đã chấm dứt được mạch chiến thắng của phe nhân loại. Trong cánh gà, Brunhilde gặp Đức Phật. Vị thần hỏi Brun về "Siegfried" và cho rằng anh ta có liên quan đến Ragnarok. Brunhilde không trả lời cụ thể - chỉ nói mình không phải người yêu cũ của Siegfried. Trong các diễn biến cuối, ta nhìn thấy anh hùng diệt rồng đang bị giam dưới Tartarus. 

Xem thêm: Record Of Ragnarok: 13 nhân vật manga, anime này tham gia thì nhân loại thắng chắc

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 78

record of ragnarok 78

Đại Chiến Nhân Thần chap 79 đánh dấu sự khởi đầu cho trận đối đầu thứ 9.

Khởi đầu chương, Ares, Hermes và Zeus đến gặp đấu sĩ tiếp theo tại một nơi lộng lẫy. Người họ tìm là Thần Mặt Trời Apollo. Theo lời Ares thì đây là một vị thần tự luyến, yeu cái đẹp và rất kiêu kỳ.

Apollo từ bồn tắm trần truồng đi lên và chọc ghẹo Ares. Ares tức quá đấm một phát nhưng hụt và bay thẳng xuống hồ. Zeus nói Apollo sẽ phải ra đánh trận tiếp theo. Nghe rằng đã có 3 thần Hy Lạp bại trận, Apollo đồng ý.

Trong một diễn biến khác, Brunhilde và Geir đi gặp Leonidas. Ở chỗ ông, các chiến binh Sparta đang chăm chỉ luyện tập. Trên một chiếc võng, Leonidas đang hút xì gà trong bộ đồ đi biển khá nổi bật. Brunhilde nói rằng ông là đối thủ phù hợp nhất của Apollo.

Nghe tên Apollo, Leonidas xin ảnh để xem. Ông sau đó nói rằng mình thích nhất ba thứ: nằm võng đọc sách, uống rượu ăn phô mai và đấm vỡ mồm mấy tên thần kiêu ngạo. 

Trong một khung truyện, ta nhìn thấy Leonidas cởi bỏ áo choàng và lộ diện. Điều thú vị là trông ông không hề giống một người đến từ quá khứ. Leonidas mặc trang phục của một lính du kích. Miệng ông ngậm xì gà và tay phải đang cầm thứ gì đó trông như một tấm khiên lớn.

Đối thủ của Leonidas trong trận thứ 9 cũng là một vị thần chưa từng xuất hiện - đó là Thần Mặt Trời Apollo. Apollo có vẻ ngoài đẹp trai, mái tóc dài. Tay phải của ông đeo một chiếc găng tay bằng kim loại.

Hai đấu sĩ lên sàn. Trận đấu thứ 9: Vua Leonidas đối đầu Thần Mặt Trời Apollo!

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Leonidas áp sát và dùng khiên (thần khí) húc Apollo. Có vẻ như các tấn công của Leonidas dựa vào âm thanh. Apollo tránh đòn, chê rằng Leonidas "thật xấu xí".

Một con thú không biết kiềm chế mà lao vào tấn công kẻ khác như vậy, thật thiếu tôn trọng với một vị thần và đáng bị trừng phạt.

Leonidas không quan tâm. Với bàn tay tạo thành dấu "dislike", ông chửi Apollo là ranh con và "thứ thần như ngươi là loại ta ghét nhất".

Manga Record Of Ragnarok chap 78 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 5.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 78

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 78 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang