Spoiler anime Oshi No Ko tập 8 và lịch phát sóng: Aqua hôn Akane!

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 8: Nhận thấy tài năng tuyệt vời của Akane, Aqua quyết định sẽ biến cô thành "công cụ" của mình. Cách để cậu làm điều đó chính là...

Lịch chiếu anime Oshi No Ko và tất cả những gì bạn cần biết trước khi xem!

Sơ lược diễn biến anime Oshi No Ko tập 7

oshi no ko tập 8

Nghi ngờ Akane sẽ làm chuyện có hại cho chính mình, Aqua theo đuôi cô và kịp thời cứu nữ idol khỏi cái chết.

Gặp lại mọi người và nhận được những lời động viên, Akane quyết tâm tiếp tục chương trình. Aqua sau đó lên kế hoạch cứu Akane và "trả thù" những kẻ quyết định nội dung phát sóng. Với sự giúp sức của các thành viên,  Aqua đã ép ê kíp phải đăng tải đoạn phim Sumi và Akane ôm lấy nhau. Một video đặc biệt với Akane là trung tâm đã được làm ra. Nó khiến những bình luận ác ý dần biến mất. Khán giả quay xe và dần có thiện cảm hơn với Akane.

Biết được Aqua rất thích Hoshino Ai, Akane nghiên cứu và tìm cách "hóa thân" thành nữ thần tượng. Ngày hôm sau, sự xuất hiện của cô khiến ai cũng bất ngờ - bầu không khí Akane mang đến tương tự như thần tượng đã khuất.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Spoiler Oshi No Ko tập 8

oshi no ko tập 8

Sự nhập vai hoàn hảo của Akane khiến tất cả mọi người đều bị áp đảo. Chịu ảnh hưởng lớn nhất không ai khác chính là Aqua bởi cậu như đang được nhìn thấy thần tượng/mẹ của chính mình.

Mối quan hệ giữa Akane và Aqua được nhiều khán giả yêu thích. Điều đó làm Kana khá là buồn. Lúc này, Aqua rủ Kana đi chơi và điều này khiến cô càng thêm thiện cảm với nam chính.

Show giải trí dần đi đến hồi kết. Thấy được tài năng của Akane, Aqua muốn biến cô thành "công cụ" của mình. Ở cuối chương trình, Aqua hôn Akane.

Thời gian ra mắt anime Oshi No Ko tập 8

Tạm hoãn 1 tuần, Oshi No Ko tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 4 ngày 7 tháng 6 năm 2023 (Giờ Việt Nam). Những thông tin mới về phim hoạt hình sẽ được cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang