Nữ streamer Amouranth lên tiếng về các trang web "kinh tởm" chứa video deepfake 18+ của cô

Nữ streamer kiêm ngôi sao OnlyFans nổi tiếng đã chỉ trích các nền tảng mà theo cô là kinh tởm này, một trong số đó còn từng hợp tác với cô.

Deepfake đã trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều người sáng tạo nội dung và nền tảng, với các phiên bản của những người nổi tiếng được thêm vào và xuất hiện trên các trang web người lớn mà không có sự đồng ý của họ.

Amouranth

Vấn đề này đã trở nên bùng nổ vào giai đoạn đầu năm khi Atrioc bị bắt quả tang đang xem các video deepfake 18+ của các nữ streamer khác, trong đó có cả Pokimane, Maya Higa và QTCinderella. Giờ đây, nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch là Amouranth đang cáo buộc một nền tảng mà cô từng hợp tác đã có một động thái không tốt khi nó có những video deepfake, trong số đó có cả hình ảnh của cô.

Trong một bài đăng trên Twitter, Amouranth tiết lộ rằng một trang web mà cô từng làm việc cùng trước đây đã quảng cáo cho trang web chứa video deepfake của cô. "Thật sự tồi tệ khi mà một nền tảng bạn từng làm việc cùng trước đây lại quyết định chạy quảng cáo cho một trang web deepfake (trang web hiện video deepfake về tôi khi chưa có sự đồng ý). Nó sặc mùi kinh tởm." Amouranth cũng nói rằng OnlyFans và Fansly không đứng sau vụ này, nói rằng những trang web này đã thực sự "giải phóng" người sáng tạo nội dung khỏi bị bóc lột và buộc phải làm việc trong điều kiện tồi tệ.

Amouranth

Ngôi sao Twitch nói thêm: "Thật là kinh tởm khi một trang web tuyên bố rằng họ "cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh tiến bộ" lại quảng cáo cho một trang web có tiêu đề theo nghĩa đen là deepfake. "Đằng sau những cánh cửa đóng kin, trong những phòng họp thiếu ánh sáng, các nguyên tắc của họ vượt ra khỏi đó để theo đuổi những số tiền lớn hơn."

Amouranth

Thật tiếc là Amouranth đã không nêu đích danh trang web này để người hâm mộ của cô có thể tránh xa, nhưng có vẻ như co oayá sẽ không còn muốn hợp tác với họ thêm một lần nào nữa. Tin tức này được đưa ra sau khi Amouranth phát hành một phiên bản AI của cô ấy với mục đích "thỏa mãn" nhu cầu của người hâm mộ.

Xem thêm: Sao nữ OnlyFans Amouranth ra mắt phiên bản AI của chính mình để "chiều lòng" fan
Xem thêm: Sao nữ OnlyFans thay thực hiện loạt phẫu thuật thay đổi ngoại hình khiến nhiều người phát sốc

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang