Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 8

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 8 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 ở đâu?

Để xem anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn bản quyền full HD, bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix hoặc các trang web phân phối khác như Funimation hay Crunchyroll. Thời gian phim ra tập mới có thể thay đổi tùy vào nền tảng phân phối.

Nội dung Kimetsu No Yaiba season 3 tập 8

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 8

Sau khi đã thoát khỏi ngục nước của Gyokko, Muichiro sẽ nhớ lại những ký ức của bản thân trong quá khứ. Cậu nhớ lại rằng mình có một người anh trai song sinh. Một đêm nọ, gia đình cậu bị quỷ tấn công. Người anh trai vì bảo vệ cậu mà qua đời. Muichiro sau đó dùng hết những gì có thể để tiêu diệt con quỷ.

Sau khi hồi tưởng xong, gương mặt Muichiro xuất hiện những dấu ấn lớn. Đây là Ấn Diệt Quỷ, thứ sức mạnh giúp cho các kiếm sĩ có thể đẩy mạnh năng lực của bản thân. Tuy nhiên, nó sẽ khiến tuổi thọ của họ bị ảnh hưởng.

Với Ấn Diệt Quỷ, Muichiro tấn công Gyokko. Trong khi đó, Haganezuka vẫn miệt mài rèn kiếm.

Bị khiêu khích bởi Hà Trụ, Gyokko liên tục tung đòn tấn công. Tuy nhiên, chả có chiêu thức nào từ hắn khiến Muichiro bị thương cả. Sử dụng Nichirin và Hơi Thở Sương Mù, Hà Trụ ép Gyokko phải hiện nguyên hình. Cuộc chiến giữa cả hai dần tiến đến cao trào.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Những câu hỏi thường gặp về anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn

Kimetsu No Yaiba phần 3 có bao nhiêu tập?

Trả lời: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có tất cả 11 tập phim hoạt hình với mỗi tập kéo dài trong 22 - 24 phút. Riêng tập 1 có độ dài gần 1 giờ đồng hồ.

Quỷ xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Tại làng thợ rèn, Tanjiro sẽ phải đối đầu với 2 Thượng Quỷ cùng một lúc. Chúng bao gồm Thượng Tứ và Thượng Ngũ. Mỗi tên đều có sức mạnh đặc biệt và cực kỳ khó đối phó.

Có ai chết trong Kimetsu No Yaiba season 3 không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những nhân vật quan trọng của Sát Quỷ Đội vẫn sẽ bảo toàn được mạng sống.

Trên đây là các thông tin về thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 7. Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm những thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba nên nếu thích tựa manga, anime này, hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang