5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Mái tóc là một trong những yếu tố khiến một nhân vật manga, anime dễ khắc sâu vào tâm trí người xem. Hiểu được điều này, không ít tác giả đã "tặng" cho nhân vật của mình những đầu tóc cực kỳ... ảo diệu và bất chấp mọi tác động từ vật lý. Sau đây sẽ là 5 mái tóc dị nhất.

1. Yasuhiro Hagakure - Danganropa

Yasuhiro Hagakure - Danganropa

Với đầu tóc... siêu to khổng lồ, Yasuhiro Hagakure sẽ vinh dự trở thành nhân vật đầu tiên có mặt trong danh sách này. Bản thân nhân vật này là kiểu người khá mạnh mẽ, phá cách, vậy nên mái tóc hơi hướng dreadlock khá là phù hợp với anh ta. Cơ mà bạn nghĩ mà xem: tóc gì mà như que củi, lại còn chỉa chỉa ra như thế kia? Đã thế nó còn rất dài và dày nữa chứ. Đầu tóc này mà có thật ngoài đời thì đúng là... gội đầu một lần hết một bình dầu gội luôn đấy.

Xem thêm: TOP 5 manga kinh dị mới lạ, độc đáo dành cho dân nghiện horror

2. Son Goku - Dragon Ball

Son Goku - Dragon Ball

Goku là một trong những nhân vật có mái tóc độc đáo nhất từng được tạo ra. Ở tình trạng bình thường, tóc của Goku vươn dài và chỉa ngược lên, tạo ra hình thù khá thú vị. Khi anh hóa Siêu Saiyan, mái tóc trở nên dựng đứng và hóa thành màu vàng. Đặc biệt, khi chuyển qua các trạng thái biến hình khác nhau thì tóc của Goku cũng tự động đổi màu - khá là thú vị. Tất nhiên, điều này chỉ có thể xuất hiện trong manga và anime mà thôi. Còn ở ngoài đời, để hóa thân thành nhân vật này thì các cosplay phải dùng đến tóc giả hoặc sử dụng... mấy hộp sáp vuốt thì may ra mới giống được Goku.

3. Clover - One Piece

Clover - One Piece

Nói đến những mái tóc kỳ lạ thì không thể nào bỏ qua tác phẩm One Piece. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Oda-sensei đã tạo ra... rất nhiều dị nhân với tóc tai râu ria rất quái đản. Trong số đó nổi bật nhất chắc là tiến sĩ Clover. Nhìn từ đằng trước, râu và tóc của ông ấy tạo thành hình dạng của một nhánh cỏ ba lá. Hỏi thật nhé - tóc tai như thế thì khi đi ngược gió ông có bị cản lại không? Rồi khi tạo mẫu thì ông làm thế nào?

Xem thêm: TOP 4 lý do manga, anime Nhật Bản ít xuất hiện nhân vật da đen

4. Yugi - Yu-Gi-Oh

Yugi - Yu-Gi-Oh

Một nhân vật manga, anime khác cũng có cái đầu không thể dị hơn đó là Yugi của Yu-Gi-Oh. Tóc nhân vật này có phần mái màu vàng, phần còn lại thì có màu đen, chỉa dựng lên trên và phần rìa màu hơi tím. Lúc Yugi Thứ 2 xuất hiện, mái tóc đã dựng nay càng dựng và gai góc hơn, nhìn cứ như một món vũ khí chứ không phải là tóc. Hồi nhỏ xem thì thấy tóc Yugi khá ngầu, cơ mà lúc lớn lên rồi thì mình nhận ra... cái đầu này đúng là quá sức ảo ma luôn!

À, sau Yugi thì hầu như các nhân vật chính của Yu-Gi-Oh đều có quả đầu rất "thú vị". Chắc đây là signature của thương hiệu này rồi nhỉ.

5. Rikuo - Nurarihyon No Mago

Rikuo - Nurarihyon No Mago

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là Rikuo - nhân vật sở hữu quả tóc mà đến giờ vẫn khiến nhiều khán giả bối rối. Ở dạng người thường, tóc của Rikuo cũng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi biến hình, phần tóc của cậu sẽ dài ra... một cách bất bình thường. Nhiều thông tin cho rằng khi biết bình thì đầu của Rikuo sẽ dài ra giống ông nội, vậy nên tóc của cậu mới trông như thế. Cơ mà... nếu đấy không phải sự thật thì sao?

Trên đây là 5 nhân vật sở hữu 5 mái tóc độc lạ nhất trong manga, anime Nhật Bản. Đâu là mái tóc khiến bạn bất ngờ nhất? Còn nhân vật nào có tóc bất chấp mọi định luật vật lý nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Vì sao nhân vật anime có tóc màu vàng - 5 ý nghĩa được ẩn giấu sau màu tóc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang