Spoiler One Punch Man 232: Genos được nâng cấp - Flashy Flash đi tìm Manako

Spoiler One Punch Man 232: Flashy Flash đi tìm quái vật Manako. Trong khi đó, một thành phố bị tấn công và Genos đã ngay lập tức xuất hiện giải quyết! Lần trở lại này, cậu đã mạnh hơn gấp nhiều lần với cơ thể được nâng cấp hoàn toàn.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 231

one punch man 232

Chương 231 hé lộ cho khán giả sự xuất hiện của mộ tổ chức anh hùng mới. Tổ chức này hiện đã bí mật liên hệ với các anh hùng lẫn những cá nhân vượt trội không thuộc Hiệp Hội Anh Hùng để chiêu mộ họ.

Trong một diễn biến khác, Genos đã được nâng cấp sức mạnh để chuẩn bị cho các biến cố tiếp theo.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler One Punch Man 232 chính thức

one punch man 232

Trong chap mới nhất, Flashy Flash dang đi tìm Manako. Có vẻ như anh muốn tận dụng cô quỷ để điều tra thêm thông tin về Saitama.

Ở một diễn biến khác, ta được gặp lại Chickenman, tên quái vật "Phượng Hoàng" đã gây ra biết bao vất vả cho các anh hùng. Hiện hắn đã trở lại thành một người vô hại và làm việc hỗ trợ trẻ em qua đường. Tiểu Bá Vương gặp được hắn. Cả hai sau đó ra quán nước trò chuyện.

Đen bóng vẫn đang luyện tập thể lực. Tuy nhiên, anh ta không còn sự tự tin ngày nào nữa. Tay và ngực của Đen Bóng cũng có vấn đề khi chúng có màu trắng (có vẻ là sẹo).

Tại một thành phố nọ, một tên quái vật cây tấn công. Các anh hùng cấp thấp hợp lực ngăn chặn nhưng không đủ sức. Genos xuất hiện và nhanh chóng xử lý hắn.

One Punch Man 232 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Thời gian ra mắt One Punch Man 232

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 232 ra mắt vào khoảng ngày 31 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang