Thầy Giáo Ba bị khóa kênh stream do viewer gài nhấn vào đường link web đen

Có lẽ năm 2023 là năm "tam tai" của Thầy Giáo Ba khi mà nam streamer liên tục gặp phải không ít những rắc rối, lùm xùm suốt nhiều ngày qua

Có thể nói năm 2023 là một năm không thật sự tốt đối với Thầy Giáo Ba khi mà nam streamer này liên tục gặp phải không ít những rắc rối. Từ những câu chuyện lùm xùm xung quanh việc vận hành, quản lý SBTC cho đến việc bị cộng đồng mạng réo tên vì bê bối lừa đảo của Tú Sena....

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến SBTC Esports

Nhưng có lẽ những điều xui rủi của Thầy Giáo Ba vẫn chưa dừng lại đó, khi mà mới đây nam streamer này đã bất ngờ gặp phải sự đố trên kênh livestream của mình, để rồi bị khóa tài khoản kênh Nimo trong tức tối.

Thầy Giáo Ba bị khóa kênh stream do viewer gài nhấn vào đường link web đen

Theo đó thì Thầy Giáo Ba vẫn thường xuyên livestream và có một tiết mục đó là "chiều ý" người xem donate cho mình, đây cũng là một hoạt động vô cùng bình thường. Tuy nhiên vào tối hôm qua, Thầy Ba khi đang mải mê nói chuyện và nhận được một đường link donate như thường lệ, do không chú ý nên nam streamer đã nhắm thẳng vào đường link đó để rồi mọi chuyện chính thức bắt đầu.

Xem thêm: LMHT: Còn gì đắng hơn khi 96% fan của SBTC Esports đều là từ fan của Thầy Giáo Ba

Theo đó đây là một đường link "web đen" và dù cho cố thoát khỏi nó ngay lập tức nhưng bao nhiêu thời gian đó cũng quá đủ để hệ thống của Nimo giáng hình phạt xuống nam streamer đen đủi này. Sau đó không lâu, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ ngay trong group người hâm mộ của minh hình ảnh anh không thể truy cập vào Nimo vì tài khoản đã bị khóa, kèm theo đó là một dòng caption thể hiện sự ngán ngẩm rằng: "Thề nhiều ông...."

Thầy Giáo Ba bị khóa kênh stream do viewer gài nhấn vào đường link web đen

Hiện tại phía Thầy Giáo Ba vẫn chưa có bất kì cập nhật nào liên quan đến việc giải quyết vấn đề này, nhưng nam streamer đang là một đối tác quan trọng của Nimo nên chắc chắn sẽ được nền tảng này giải quyết sớm nhất. Chưa kể Thầy Giáo Ba trong trường hợp này là hoàn toàn vô tội khi anh bị chính người xem của mình "gài", với đầy đủ bằng chứng ngay trên livestream của anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang