Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 312: All For One cử đạo quân tấn công các anh hùng

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 312, tóm tắt nội dung chap 311: Ngoài nữ tù nhân Tartarus đang đe dọa Deku, nhiều thuộc hạ khác của All For One cũng đã tiến hành tấn công các anh hùng.

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 311

my hero academia chap 311

Tiêu đề My Hero Academia chap 311: They're Here!

Chương truyện mở đầu với Endeavor, người đang phải chiến đấu với rất nhiều tội phạm. Endeavor nhận ra trong số chúng có một kẻ sử dụng súng bắn đinh. Chủ đích của đoạn này có lẽ là để cho thấy những người thường cũng đang trở thành tội phạm vì sự kiện 2 năm trước.

Endeavor dùng chiêu mới "Ignited Arrow" tấn công lũ tội phạm. Bị trúng đòn, tên cầm súng quay sang đỗ lỗi cho Endeavor. Anh hùng số 1 chỉ đáp lại rằng:

Đúng vậy. Đấy là lý do cho hành động của ta lúc này.

Sau khi hạ gục toàn bộ tội phạm, Endeavor giao lại chúng cho cảnh sát rồi hội quan với Jeanist và Hawks. Jeanist nói rằng họ vẫn chưa tìm được bất kì thông tin nào về All For One và Shigaraki. Endeavor trầm ngâm, nhìn về phía xa, nơi người dân đang tổ chức biểu tình chống lại các anh hùng.

 my hero academia 311

Nhóm biểu tình gọi anh hùng là những "vị thần của bệnh dịch" và đổ mọi tội lỗi anh hùng. Vài người nói rằng các phương tiện truyền thông đã "vạch trần bọn anh hùng", rằng họ đang che giấu xã hội thực hiện một mục đích nào đó. Có thể thấy chính truyền thông đang dắt mũi dư luận và chĩa mũi dùi về phía anh hùng.

Hawks, Jeanist và Endeavor ngồi vào xe rồi rời đi. Sau đó, Hawks nói chuyện với Edgeshot về cuộc điều tra về Paranormal Liberation Front. Endeavor nhận xét rằng dù họ đã bắt đầu sử dụng Deku như mồi nhử, Liên Minh Tội Phạm vẫn chưa có động tĩnh gì. Ông cho rằng Deku đã đúng khi nhận định All For One sẽ án binh bất động cho đến khi hắn kiểm soát hoàn toàn Shigaraki.

mha 311

Hawks xác nhận Doctor Garaki đang bị giam giữ nên dự đoán trên càng thêm đáng tin. Chỉ khi cơ thể Shigaraki hoàn thiện, All For One mới có thể hành động và truy tìm Deku. TOP 3 đồng ý rằng đã đến lúc họ phải thay đổi kế hoạch.

All Might theo dõi Deku trên GPS, lo rằng học trò mình không chịu nghỉ ngơi. Ông nhớ lại ngày xưa bản thân mình cũng vậy và Nighteye luôn phải lo lắng cho ông. Ngay lúc đó, tín hiệu của Deku biến mất. Một quả bom được ném vào xe của All Might và phát nổ!

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Deku. Lúc này đây, một viên đạn găm nát thiệt bị liên lạc của Deku. Từ viên đạn phát ra giọng một người phụ nữ. Ả ta là tù nhân từ Tartarus!

Nữ tội phạm nói Deku cần đi với ả ta. My Hero Academia chap 311 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 312

spoiler my hero academia chap 312

Deku đang trong tầm ngắm. Nhất cử nhất động của cậu đều đang bị theo dõi. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, Deku sẽ dùng SmokeScreen rồi lừa đối thủ nả đạn, qua đó xác định vị trí đối thủ. Cả hai sau đó sẽ có một màn đọ sức.

Nếu để ý kĩ, kế bên tù nhân Tartarus có một cái xác cụt hai tay. Cái xác này có liên quan gì đến năng lực bắn tỉa của nữ tù nhân không? Theo giả thiết của Lag.vn, All For One trong lúc hồi phục cho Shigaraki đã tìm cách cấy năng lực của mình cho các tù nhân khác, bao gồm cả ả tù nhân kia. Cái xác không tay kia chính là người vừa bị nữ tù nhân cướp đi sức mạnh.

Cũng có thể dạng năng lực cướp đoạt này là năng lực của chính nữ tội nhân. Một trường hợp có thể tính tới nữa là người đàn ông cụt tay kia là con tin mà ả ta sẽ dùng để uy hiếp Deku.

Cùng lúc Deku bị tấn công, All Might cũng bị ăn lựu đạn. Có thể đoán rằng thuộc hạ của All For One đã hoạt động và chúng có thể là một đột quân! Các anh hùng sẽ phải có mặt thật nhanh chóng để ứng chiến. Rất có thể những học sinh UA cũng sẽ ra trận trong các chương tiếp theo!

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 312

My Hero Academia chap 312 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, khoảng ngày 13 tháng 5.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang