Dự đoán spoiler Black Clover chap 293: Vượt qua giới hạn, Magna hạ gục Dante

Dự đoán spoiler Black Clover chap 293, tóm tắt nội dung chap 292: Sau hai chap đấm sấp mặt Dante, Magna sẽ tiếp tục...đấm bôm bốp vào mặt tên Dark Triad cho đến khi giành chiến thắng cuối cùng!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 292

black clover 292

Tiêu đề Black Clover chap 292: To know. Chương truyện tuần này dài 15 trang.

Một phân cảnh hồi tưởng xuất hiện. Để trở nên mạnh hơn, Magna năn nỉ Zoro dạy cho cậu ta về cách thức đặt bẫy ma pháp. Zora đưa Magna đến căn cứ của anh ta và bắt đầu truyền dạy kiến thức. Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng kết quả thu được lại rất mỹ mãn. Bằng chứng là giờ một ma pháp hiệp sĩ hạng hai như Magna có thể đấm tay đôi với cả thủ lĩnh Dark Triad!

black clover chap 292

Tận dụng ma pháp mới, Magna đấm vêu mỏ Dante. Đang trong cơn hưng phấn, thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn tiếp tục tung đấm vào bụng Dante khiến hắn hộc cả máu. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn là chưa đủ để hạ tên Dark Triad này.

bc chap 292

Lờ mờ hiểu ra cách thức hoạt động của thứ ma pháp đối thủ phát động, Dante bắt đầu trả đòn. Cả hai ăn miếng trả miếng vô cùng quyết liệt. Dù bị chia đều sức mạnh, ma pháp của Dante vẫn hoạt động. Mọi thương tích Magna gây ra nhanh chóng phục hồi Dante tung liên hoàn đấm tấn công. Magna đưa tay chống đỡ rồi canh cơ hội phản công. Cú trả đòn của cậu khiến Dante bật ngửa ra sàn.

Black Clover chap 292 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 293

spoiler black clover 293

Về cơ bản, Magna vẫn đang là người chiếm ưu thế. Tuy nhiên, Dante là bất tử vậy nên sẽ rất khó để cậu giành chiến thắng dễ dàng. Có lẽ trong những diễn biến tới, Magna sẽ vượt qua giới hạn, đấm đến khi nào Dante cạn kiệt ma pháp và gục ngã thì mới thôi.

Theo mạch truyện hiện tại, những diễn biến trong một đến hai chap tới sẽ vẫn là cuộc đối đầu giữa Magna và Dante. Có thể ta sẽ được thấy hành động của các hiệp sĩ ma pháp ở bên ngoài lâu đài và cuộc đổ bộ của Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Zora không tham gia chiến đấu không có nghĩa là anh ta đang lãng phí thời gian. Rất có thể trong lúc Magna chiến đấu (và trước đó nữa), Zora đã đặt vô số bẫy ma pháp đề phòng lũ ác quỷ hoặc chuẩn bị thứ gì đó hỗ trợ các đồng minh.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 293

Black Clover tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 293 dự kiến phát hành vào ngày 23 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang